[ TIN TỨC ]

Ngành công nghiệp làm đẹp của Việt Nam thì giờ gần đây tăng trưởng cực kì mạnh mẽ, mở ra cái thời cơ bất tận

Ngành công nghiệp làm đẹp của Việt Nam thời gian gần đây tăng trưởng cực kì mạnh mẽ, mở ra cái cơ hội bất tận. ngoài ra hiện tại, thị trường làm đẹp của Việt Nam hiện đang phát triển khá manh mún, chưa có được những danh tiếng tầm cỡ tạo lên những cú hích đột phá.

Tiềm năng vô tận

Theo The Global Wellness Institute (Viện Sức Khỏe Toàn Cầu), doanh thu ngành Spa toàn cầu ước lượng đạt 94 tỷ USD, tăng 7.7% mỗi năm. Số lượng spa không ngừng được mở rộng với tốc độ chóng vánh trên khắp cái châu lục và vùng lãnh thổ, trong đó chiếm số lượng nhiều nhất là khu vực châu Á.

Việt Nam nằm trong khu vực Châu Á yên bình Dương là khu vực có tốc độ tăng trưởng ngành Spa cao nhất thế giới. Theo con số chia sẻ của những chuyên gia trong lĩnh vực, ngành Thẩm mỹ – Làm đẹp tại Việt Nam đang phát triển nhanh chóng từ quy mô 100 Spa năm 2.000 lên tới gần con số 3.000 năm 2015 và được dự định sẽ lên đến 5.000 Spa trong năm 2020 tới.

 

Ngành Spa có tiềm năng lớn

bên cạnh đó, xét trong phương diện khu vực, Việt Nam vẫn chưa nằm trong top 10 thị trường spa lớn nhất của khu vực. Thị trường phát triển chính yếu mang tính chất tự phát, nhỏ lẻ, manh mún, vẫn chưa có nhiều thương hiệu lớn để đưa ngành spa Việt Nam vươn tầm thế giới.

Đặc biệt, nếu như các nhà nước có nền thẩm mỹ tiền tiến trên thế giới đang tập trung phát triển loại hình Medical Spa và Destination Spa thì nền thẩm mỹ Việt Nam mới đang lẫm chẫm ở mức độ Day Spa hoặc Beauty Salon.

Medical Spa và Destination Spa là loại hình Spa đòi hỏi chuyên môn và mức độ đầu tư cao. Loại hình này khác Day Spa, Beauty Salon ở chỗ nó là loại hình spa có kèm trị liệu: có bác sỹ, có giấy phép y tế, có máy móc công nghệ cao phục vụ trị liệu, có đầy đủ các phác đồ điều trị, kê toa, chống sốc và cung cấp một chương trình toàn diện bao gồm cái dịch vụ spa, làm đẹp, hoạt động thể thao, giáo dục coi sóc sức khỏe, thực dưỡng….

 

 

Coco Ocean-Spa Resort – Bước ngoặt đưa ngành thẩm mỹ Việt vươn tầm thế giới

cái tháng đầu năm 2017, Empire Group đã gây xôn xang thị trường khi ra mắt tới người mua toà condotel tại mặt tiền Cocobay Đà Nẵng – Coco Ocean-Spa Resort. Dự án gây ấn tượng bởi sở hữu tầm nhìn “triệu đô” đẹp nhất siêu tổ hợp Cocobay. Cùng với đó là lối kiến trúc lượn sóng ấn tượng, mang đậm hơi thở của đại dương, Coco Ocean-Spa Resort còn được kỳ vọng trở thành một tượng trưng mới của Đà Nẵng khi hoàn thành.

Coco Ocean-Spa Resort còn gây ấn tượng khi sở hữu tổ hợp Spa & Fitness theo phong cách Nhật Bản và Thái Lan rộng 4.500 m2 với cái máy móc và liệu trình hiện đại, đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.

Với quy mô lớn nhất Việt Nam, đến đây, quý khách như được hòa mình vào khu rừng tuyệt đẹp trên cao với các mảng xanh dây leo xanh mát phủ qua đời, cái loại hoa thơm cỏ lạ, tiếng suối chảy róc rách, hương thảo mộc thoang thoảng, tiếng chim hót líu lô và các hồ tắm onsen mờ hơi nước.

 

 

Coco Ocean-Spa Resort – Dự án condotel đang gây sốt thị trường nhờ hướng đi mới mẽ

Đặc biệt, khác với cái Beauty Salon hay Day Spa phổ biến tại Việt Nam, chỉ cung cấp cái dịch vụ làm đẹp đơn thuần; khu vực Spa Center rộng hơn 3,000 m2 tại Coco Ocean-Spa Resort là nơi tiền phong tại Việt Nam phát triển theo mô hình phức hợp phối hợp giữa Medical Spa và Destination Spa, với sức chứa hơn 150 khách/suất.

 

 

Ngoài cái liệu trình cơ bản, người mua đến với Spa Center còn được tận hưởng cái cánh giải làm đẹp đặc biệt thứ hạng bậc nhất thế giới như: Học viện Yoga với cái bài học về Yoga nguyên thuỷ, thuần tuý được dạy bởi những bậc thầy đến từ Ấn Độ; Thanh lọc da bằng tro núi lửa; Kích thích tuần hoàn máu bằng đá muối nóng; Làm đẹp bằng vàng nano; Massage trong phòng làm từ gỗ với tinh dầu bạch đàn tốt cho sức khoẻ; Thải độc cơ thể bằng nước khoáng tinh khiết…

Ngoài Spa Center, Coco Ocean-Spa Resort còn gây ấn tượng với cái nhân thể ích siêu sang như: hồ bơi trên không, chuỗi nhà hàng detox, podium roof bar; Lounge – Coffee…

Cùng với Cocobay, Coco Ocean-Spa Resort sẽ là một trong các điểm nhấn ấn tượng thu hút hàng triệu du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng mỗi năm.