[ Tin Tức Tổng Hợp ]

Ưu nhược điểm của khoá vân tay chìa cơ từ dòng sản phẩm còn không quen

Khóa vân tay chìa cơ từ sản phẩm còn lạ lẫm với người tiêu dùng trước đây hiện nay đã là sự việc lựa chọn an toàn của tương đối nhiều dự án công trình từ nhà ở riêng cho đến C.ty công sở, thậm chí là các trung tâm Thương mại dịch vụ ăn chơi sành điệu. không phải bất kỳ mà dòng khóa này lại được thích thú đến như vậy. Qua nội dung bài viết sau đây chúng ta có thể có cái trông rất rõ ràng hơn về ưu nhược điểm của khoá vân tay chìa cơ hàng đầu hiện nay.

====>>> Tham khảo : bản lề cửa gỗ hafele

1. điểm mạnh của khóa vân tay chìa cơ

Khóa vân tay chìa cơ không chỉ là mở bằng một phương thức chìa vật lý xoay vặn thường thì mà còn sở hữu công dụng mở cửa tân tiến là mở bằng dấu vân tay. Cách Bẻ khóa này không cầu kỳ tiện lợi chỉ cần ấn nhẹ dấu tay lên ô nhận diện, khóa đọc dữ liệu chính xác là dấu vân tay đã thiết lập thì cửa có thể mở ngay lập tức. những tình huống ấn sai dấu vân tay đều không được đồng ý, nhập sai rất nhiều lần khóa sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo.

Trong tình huống hệ thống khóa hết pin hoặc tay của người tiêu dùng có vấn đề (đứt tay, tay khô bong tróc) thì cũng không cần quá lo ngại vì đã có chìa cơ dự trữ xuất hiện dễ dàng như khóa thường. Một ổ khóa nhưng lại có tới hai công dụng mở cửa dùng trong tùy trường hợp không giống nhau, thật quá tiện lợi.

Ưu điểm yếu của khoá vân tay chìa cơ hàng đầu bây giờ không chỉ được nhìn nhận qua cách thức xuất hiện mà còn được nhìn nhận cao bởi xây đắp bền, cứng cáp khi đúc từ kim loại cứng, không gỉ sét rất phù hợp ĐK thời tiết việt nam.

Khóa vân tay chìa cơ có tới 3-5 chốt quá cực kỳ cứng, rất khó cắt phá nên đảm bảo độ bình an cao hơn.

====>>> Tham khảo :   khóa hafele el8000

2. nhược điểm của khóa vân tay chìa cơ

khi dùng khóa vân tay chìa cơ nếu sử dụng tính năng Mở Khóa dấu tay thì cần được lau sạch tay trước khi bấm. Nếu tay bị bẩn, nhòe dính nước thì khóa sẽ không đọc đc dấu tay and bị lắc đầu mở cửa. Thậm chí nếu để nước dính vào ổ khóa thì vi mạch khóa có thể bị tác động.

Ưu điểm yếu kém của khoá vân tay chìa cơ bậc nhất hiện nay tùy theo cách quý khách hàng chăm sóc khóa. Vì là khóa điện tử nên cách chăm lo khóa đặc trưng hơn khóa thường phải thay pin đúng thời hạn hoặc khi khóa phát tín hiệu sắp hết pin.

Khóa mở được bằng cả chìa cơ nên người dùng cũng phải đối diện với nguy cơ tiềm ẩn làm mất chìa, rơi chìa chỗ nào đó mà không kiếm lại được.

dù rằng, còn có các hạn chế, tuy vậy không hề khước từ những ưu thế của khóa vân tay chìa cơ. chỉ việc xem xét một chút trong quá trình sử dụng, những hạn chế đó sẽ chẳng còn có.

bên trên đây là một trong những ưu nhược điểm của khóa vân tay chìa cơ, nếu như khách hàng còn do dự, hãy gọi cho Shop chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng