[ Tin Tức Tổng Hợp ]

Tiến độ chung cư vinhomes west point tiên tiến nhất từ chủ đầu tư

Chung cư cao cấp là yêu cầu nhà ở tiến bộ tại nhiều đô thị lớn, do số lượng người nhập cảnh tăng cao. con số các chung cư, dự án BĐS càng ngày càng nhiều là thời cơ cũng giống như thách thức cho doanh nghiệp khi lựa chọn chi tiêu. tiến độ chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục là thông tin được nhiều nhà đầu tư chăm sóc, theo sát dự án. tiếp sau đây là các thông báo mới nhất từ chủ đầu tư mà quý khách hàng cần để ý để đưa ra quyết định đầu tư đúng mực, kịp thời.

tiềm năng và cơ hội từ dự án chung cư vinhomes west point

dự án chung cư thời thượng  giá chung cư Vinhomes West Point đang là Điểm lưu ý trên thị trường BĐS Nhà Đất phía tây thủ đô hà nội. Với những mục tiêu & thời cơ cực mê hoặc khi chọn lựa chi tiêu tại đây:

cơ hội sở hữu căn hộ trong mơ tại vinhomes west point

dự án căn hộVinhomes West Point chiếm hữu không hề ít lợi thế thuận tiện khi chiếm hữu chỗ đứng địa lý vàng và nhà đầu tư chi tiêu có tiềm lực kinh tế lớn để bảo vệ cho dự án công trình cải cách và phát triển and tạo thành môi trường sống đẳng cấp và sang trọng. các căn hộ vinhomes nằm trong chuỗi nhà ở cao cấp với 1000 căn hộ có thiết kế nhiều công dụng và giá trị sử dụng riêng: nhà ở cao cấp – căn hộ văn phòng – shophouse.

kiến thiết căn hộ theo đẳng cấp âu lục, văn minh, có thiết kế thông minh để Gia Công hóa khoảng không sống. Nhà ở khối hộp có phong cách thiết kế đan xen giúp tất cả các mặt nhà ở đều tiếp xúc được ánh sáng và gió trời… không gian sống mở. phong cách xây dựng nhà ở xanh, mũi nhọn tiên phong Xu thế nhà ở văn minh. các căn hộ đều được trang bị đầu đủ thiết kế bên trong 5 sao phong cách.

Cư dân sống tại vinhomes west point sẽ được tận thưởng những lợi ích nội khu, cơ sở hạ tầng tân tiến trong Quanh Vùng. thời cơ phát triển toàn diện: phát triển con người, văn hóa, khám chữa bệnh, vui chơi, an ninh nghiệm ngặt…

cơ hội đầu tư chi tiêu sinh lời sau này

Với chỗ đứng đắc địa tại Quanh Vùng vành đai kinh tế mứi đang đc thành phố đầu tư chi tiêu mạnh mẽ. sau đây, dự án công trình hứa hẹn sẽ là Điểm lưu ý hấp dẫn các nhà đầu tư trong và ngoài nước, cơ hội hợp tác đầu tư chi tiêu quốc tế. dự án sở hữu vị trí đẹp còn lại trong khu vực mà rất hiếm dự án công trình Bất Động Sản Nhà Đất có đc.

Tiến độ mới nhất của chung cư vinhomes west point

 Vinhomes West Point đỗ đức dục được khởi công thi công thời điểm đầu quý I/2018, đang triển khai xây dựng phần móng cho 3 tòa cao ốc 36 – 39 tầng: N1, N2 , N3. Tháng 4/2018, dự án bắt đầu được mở bán đợt một, với khá nhiều chính sách về giá hấp dẫn từ các nhà đầu tư.

Với sự đầu tư chi tiêu mạnh từ vingroup, tổng số vốn dự kiến 77000 tỉ đồng & sự bảo lãnh tài chính từ techcombank bảo vệ cho tiến độ công trình đúng lộ trình.

Dự kiến đến quý IV/2019 sẽ bàn giao căn hộ vinhomes west point với trang bị đầy đủ thiết kế bên trong tới tay khách hàng.

dự án căn hộ thời thượng vinhomes west point đỗ đức dục hội tụ không thiếu các nhân tố vàng cho một Bất Động Sản hấp dẫn. Tiến độ công trình đc bảo vệ bởi tài chính mạnh từ chủ đầu tư chi tiêu & ngân hàng. quý khách chọn mua căn hộ tại vinhomes sẽ giám sát đc chi tiết tiến độ công trình trải qua trung tâm bổ trợ & các bước giao dịch thanh toán hoạt bát từ chủ chi tiêu mang lại. Contact với vinhomes miền bắc bộ để đc support lựa chọn căn hộ thời thượng & hưởng những chế độ tặng thêm khi mua dự án.

Nguồn: vinhomesmienbac.com