[ Tin Tức Tổng Hợp ]

Quân đội Hoa Kỳ được thông thường những đồ chơi phải chăng nhất xe quân sự từ chevrolet

giá xe Colorado – Quân đội Hoa Kỳ được số nhiều các đồ chơi phải chăng nhất. Từ máy bay trực thăng tên lửa thiết bị cho thủy phi cơ L-ATV Oshkosh, mang ko phải là số 1 cỗ máy quân sự văn minh của chúng tôi không thể kiểm tra.

những mảnh mới hơn nhất của khoa học tư tưởng tiến đến từ General Motors , và nó không chỉ bắt buộc coi hoang dã – ẩn bên dưới bề mặt của tấm tăng cao của nó là số 1 hệ thống động thực sự đáng kể. Xe ZH2 Chevrolet dựa trên xe bán tải Colorado của mình và đã được đồng cung cấp chiếm hữu xe nâng cao nghiên cứu ô tô của quân đội Mỹ, giúp sức, và Trung tâm công nghệ (TARDEC).

ko chỉ là điều này bự nhiều phần phần lớn so sở hữu số 1 tiêu chuẩn giá xe chevrolet Colorado – đấy là cao số 6,5 feet và rộng 7 feet – nó chi tiêu số 1 lượng khí thải hydro không hệ thống truyền động bằng pin nhiên liệu. Âm thanh duy nhất tới từ giàn khoan này sẽ được sỏi lạo xạo dưới lốp xe quá khổ của nó. kế bên những hệ thống truyền động điện, ZH2 được vũ khí mang các mái vòm loe bánh xe, bên bao quanh ngụy trang, LED thanh ánh sáng, và bè đảng thêm giải phóng mặt bằng.

mẫu xe đã được môi giới tại cuộc họp mùa thu của Hiệp hội những quân đội Hoa Kỳ và được lên kế hoạch để chạy thử nghiệm trong suốt năm 2017.

giá Colorado : Oshkosh của L-ATV sẽ Thay thế những quân sự Hummer Mỹ

"Tôi đã tìm kiếm ra xây đắp để sở hữu được trên những đối chiếu, vì vậy tôi có thể chiếm hữu một số vui lòng," Charlie Freese, người dẫn chương trình tế bào nhiên liệu của GM kể.

có 1 số tiện lợi và giảm thiểu để một mẫu xe quân sự chạy bằng hydro. tiện nghi rõ ràng nhất là tàng hình vốn có của nó. trường hợp không chiếm hữu các ánh sáng chói trên, các ZH2 mang thể leo cùng mà ko với tiếng kêu của số 1 chất khí hoặc động cơ diesel truyền thống. những nhà cửa phụ nước của hỗn hợp hydro của nước và oxy cũng với thể hữu ích ở vùng khí hậu sa mạc.

Thật xui xẻo, những tế bào nhiên liệu hydro có thể ko được giúp đỡ vì các nguồn nhiên liệu sở hữu sẵn và bất kỳ vấn đề cơ khí kiên cố sẽ gian khổ bình thường để chẩn đoán cho một kỹ sư quân đội bè cánh 1 động cơ tiêu chuẩn. nếu quân đội Mỹ đã làm cho số 1 biến đổi để xe khí thải không mất tiền xuống đường, nó sẽ thưởng thức yên cầu đào tạo nhân viên bảo trì của nó để sửa chữa mau lẹ.

các ZH2 sử dụng số 1 tế bào nhiên liệu 92-kW phát triển 174 mã lực, được gửi đến bè lũ tứ bánh xe thông qua một động cơ duy nhất. Điều ấy ko chiếm hữu âm thanh như bạn hữu cho 1 chiếc xe đi bất cứ nơi đâu-làm-gì, và GM đã được thân mật thêm động cơ tại mỗi bánh xe (như một số siêu xe hiện đại).

Đối mang các người đã tự hỏi lúc nào người tiêu dùng Mỹ có thể mang được bàn tay của họ vào cái kỹ thuật này, hãy nhớ rằng Toyota Mirai phung phí điện pin nhiên liệu hydro và Tesla đã đang làm việc trên 1 xe bán tải EV. Nó đang đến, folks.

 

Nguồn: Tiến Đạt