[ Tin Tức Tổng Hợp ]

những ưu và điểm yếu khi sử dụng bình chữa cháy khí CO2

bên trên thực chất thì không hẳn loại bình chữa cháy nào cũng có kết quả với mọi loại đám cháy. vì thế mà trước lúc chọn mua dòng sản phẩm thì bạn nên xem xét và Để ý đến cảnh giác and hãy suy xét khả năng dập tắt đám cháy của thiết bị đó. Bình chữa cháy khí CO2 là một loại bình mà phía bên trong chỉ có chứa khí CO2 và không thể để lại một chút cặn dư nào.

==>> Xem thêm :   http://pcthanglong.vn/danh-muc/san-pham/bao-chay-unipos/

là một loại bình phù hợp để chữa các đám cháy có liên quan đến các chất lỏng cháy như cháy lớp B. & đây cũng chính là một phương pháp rất hữu hiệu đối với những đám cháy có liên quan đến những dòng thiết bị điện như: máy tính, tủ lạnh, ti vi… vì khi dập tắt các đám cháy này sẽ không làm ảnh hưởng đến quality của các loại dòng thiết bị và cũng không khiến ra việc khối hệ thống bị ngắt mạch.

 

 

 


Bình chữa cháy khí CO2 đc sử dụng rộng thoải mái và thông dụng nhất hiện giờ

Khi sử dụng bình chữa cháy khí CO2 nếu như đám cháy không bị triệt tiêu hết mà hoàn toàn có thể sẽ bùng phát quay về nếu để khí CO2 bay đi khá xa. Khi chọn mua dòng sản phẩm cần xem xét hãy chọn loại bình có dòng thiết bị chống lạnh hoặc bạn nên trang bị một tấm lót tay khi dùng sản phẩm, tránh việc hoàn toàn có thể gây ra bỏng lạnh trong thời gian sử dụng.

những ưu điểm khi dùng bình chữa cháy khí CO2:

thao tác làm việc sử dụng bình khá dễ chơi, đơn giản và dễ dàng, nhanh lẹ and linh động

có khả năng dập tắt nhanh những đám cháy nhỏ dại khi vừa mới phát sinh đồng thời ngăn chặn kịp thời những tình huống xấu rất có thể xảy ra.

được thiết kế thon gọn chính vì như vậy rất tiện để di chuyển.

thiết bị rất thân thiện với môi trường xung quanh & rất đơn giản lau chùi & bảo quản.

==>> Tham khảo: Hochiki

Bình có giá bán khá rẻ, hợp với kinh tế tài chính của nhiều bạn.

thích hợp khi dùng trong những khoảng không kín đáo, bé dại hẹp như: tầng hầm, nhà kho, trong nhà…

quan trọng đặc biệt, sau khi dập cháy sẽ không làm hư hại đến các dòng thiết bị phía xung quanh.


Bình chữa cháy CO2 có những cỡ khác nhau phù hợp với từng loại đám cháy

điểm yếu kém khi sử dụng bình chữa cháy khí CO2:

Bình không phát huy đc hiệu quả cao nhất khi sử dụng tại các nơi thoáng gió và các khoanh vùng rộng lớn, trống trải.

cân nặng của bình là khá nặng, nhất là những loại đạt từ 8kg trở lên thì khá gian truân cho những người cao tuổi, trẻ con và đàn bà có thai khi di chuyển bình. Có khối lượng lớn hơn loại bình chữa cháy ABC có cùng thể tích bởi phải nén khí CO2 nên vỏ bình cũng cần phải dày hơn mới rất có thể chịu được áp lực cao.

Đám cháy cũng khá dễ bùng phát quay về nếu không bị dập tắt trọn vẹn.

CO2 là khí rất dễ dàng tan nhanh trong không khí & thời hạn chữa cháy của các loại bình là khá ngắn nên bạn cần phun trực tiếp vào mặt phẳng của vật đang cháy để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

bên trên đấy là các ưu và điểm yếu của bình chữa cháy khí CO2. hi vọng thông qua bài viết bạn đã sở hữu thêm vào cho mình kiến thức và kỹ năng về loại dòng thiết bị ưu việt, công dụng này.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng