[ Nội thất ]

Mua bàn ghế văn phòng thanh lý giá rẻ, đừng bỏ qua những lưu ý sau

Hiện nay, dịch vụ mua bán đồ thanh lý đang ngày càng phát triền. Vì đây là cách giúp bạn tiết kiệm được chi tiêu hiệu quả. Tuy nhiên, khi mua bàn ghế văn phòng thanh lý cần chú ý điều gì để tránh tiền mất tật mang. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn tránh được những rủi ro khi mua đồ thanh lý.

Bạn cần biết người bán đồ thanh lý cho mình là ai

Trước tiên, khi mua bàn ghế văn phòng thanh lý bạn cần chú ý xem mình đang mua hàng của cá nhân hay ở cửa hàng. Nếu bạn mua online thì phải chú ý xem địa chỉ mà mình đang trao đổi có đáng tin cậy hay không. Họ có cho mình xem hàng trước khi mua hay không. Nếu họ yêu cầu đặt cọc hay không được xem hàng trước thì độ tin cậy sẽ không cao. Thêm nữa, địa chỉ này chuyên bán đồ thanh lý bàn ghế văn phòng hay còn nhiều mặt hàng thanh lý khác.

Khi mua bàn ghế văn phòng thanh lý giá rẻ bạn cũng nên chọn cho mình một địa chỉ uy tín. Có thể bạn hỏi thông tin từ những người đã từng mua những sản phẩm tương tự. Nếu bạn mua trên các trang web thì hãy đọc các bình luận của những khách hàng trước để có thêm cơ sở quyết định địa chỉ này có uy tín hay không.

Nếu là địa chỉ bán đồ tin cậy, người bán thường đăng kèm số điện thoại để tiện liên lạc. Bạn nên gọi điện hẹn gặp mặt và xem đồ trước khi đưa ra quyết định mua hay không. Hiện nay, rất nhiều kẻ giả danh bán hàng giả, hàng kém chất lượng. Nếu không cẩn thận bạn sẽ rất dễ bị mắc bẫy khi mua bàn ghế văn phòng thanh lý.

Tìm hiểu về mặt hàng định mua

Khi mua bàn ghế văn phòng thanh lý giá rẻ bạn cần nắm được giá của nó trên thị trường khi mua mới 100% là bao nhiêu, chế độ bảo hành như thế nào. Vì trên thực tế nếu bạn không biết rõ giá sẽ dẫn tới việc mua phải hàng thanh lý đắt hơn cả hàng mới.

Khi Thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ bạn cũng nên kiểm tra xem sản phẩm đó có bị mọt hay mục không. Vì đây là đồ gỗ nên khả năng bị mối mọt là rất cao. Nhiều khi không xem xét kỹ lưỡng, mặc dù bên ngoài trông còn mới nhưng đã bị mọt đục khoét hết trong ruột.

Có một số cách đề bạn kiểm tra khi mua bàn ghế văn phòng thanh lý là gõ ngón tay lên mặt gỗ, nếu chỗ nào phát ra tiếng kêu khác tức là phần đó đã bị rỗng. Bạn cũng có thể bóc nhẹ lớp gỗ trên bề mặt, phần hư hỏng sẽ có vụn mọt rơi ra.

Nếu mua bàn ghế văn phòng thanh lý được làm bằng kim loại thì bạn nên kiểm tra phần khung sườn xem còn chắc chắn không, các đinh ốc có bị thiếu hay bung ra không. Nếu thấy không đủ đảm bảo thì đừng ham của rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng. Hơn nữa, bạn cũng nên để ý xem sản phẩm có dễ bị thấm nước hay không. Vì độ bền của sản phẩm sẽ giảm nếu thấm nước lâu ngày.

Ngoài ra, Nội thất văn phòng ở Ninh Bình bạn cũng nên chú ý xem sản phẩm đó có dùng hóa chất độc hại hay không. Vì nếu bạn tiếp xúc với sản phẩm lâu dài sẽ có những ảnh hưởng không tốt đến cơ thể.

Nếu trường hợp bạn không thể đến xem trực tiếp sản phẩm thì bạn nên yêu cầu bên bán chụp ảnh thật sản phẩm từ nhiều góc độ. Đã có nhiều trường hợp treo đầu dê bán thịt chó, khi mang đồ về thì không được như ý muốn.

Tóm lại, khi mua bàn ghế văn phòng thanh lý giá rẻ bạn nên chú ý những điều trên đây. Tốt nhất là đến xem hàng trực tiếp trước khi đưa ra quyết định mua hay không. Nếu có thể hãy đi cùng một người bạn am hiểu về sản phẩm này để họ đưa ra cho bạn những lời khuyên tốt nhất. Chúc bạn luôn là người mua hàng thông minh.