[ Công nghệ ]

Một số mẫu máy ép kính điện thoại 2018 cực chất cho bạn tham khảo

Máy ép kính điện thoại đang là một trong những sản phẩm được tìm mua nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, nếu không có những kiến thức cơ bản về sản phẩm này, bạn sẽ không thể có cho mình một chiếc máy hiện đại mà độ bền cao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những mẫu máy ép kính điện thoại 2018 ngay trong bài viết này nhé!

1. Máy ép kính điện thoại có tác dụng gì?

Hiện nay, chiếc điện thoại di động chắc hẳn đã trở thành một trong số những vật bất ly thân của chúng ta. Nó không chỉ thực hiện chức năng nghe – gọi – nhắn tin mà còn mang nhiều tính năng tuyệt vời để giúp cuộc sống trở nên tiện nghi hơn.

Do đó, thế hệ điện thoại thông minh với màn hình cảm ứng đã ra đời và gần như thay thế hoàn toàn những chiếc điện thoại có bàn phím bấm trước đó.

Với thiết kế như vậy, màn hình điện thoại chính là bộ phận được chú trọng bảo vệ nhiều nhất. Mặc dù ốp và kính cường lực đã được sử dụng nhưng những tình huống va đập mạnh vẫn có thể xảy ra và hủy hoại màn hình chiếc điện thoại của chúng ta.

Ngay cả những chiếc điện thoại tốt cũng không tránh được vỡ màn hình

Thay điện thoại mới hay chỉ thay màn hình điện thoại đều là việc làm ngốn khá nhiều chi phí của người dùng, thậm chí tiền sửa chữa lên tới gần một nửa giá điện thoại. Vì thế nhiều người lựa chọn giải pháp máy ép kính điện thoại 2018. Cách làm này không những nhanh mà còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Không có một thiết bị nào khác ngoài máy ép kính điện thoại có thể thực hiện được điều này. Do đó, nhiều cơ sở ép kính điện thoại đã ra đời. Nếu bạn đang suy nghĩ tới việc mở một cửa hàng chuyên thay kính điện thoại thì hãy tham khảo ngay những mẫu máy ép kính điện thoại 2018 dưới đây!

2. Một số mẫu máy ép kính điện thoại 2018 bạn nên tham khảo

Để có thể sở hữu một chiếc máy ép kính điện thoại đời mới, chất lượng để hút khách hàng về mình, bạn có thể cân nhắc những loại máy mới ra 2018 này.

Máy ép màn cong Fiona VL F12

Đây được coi là một sản phẩm máy ép kính điện thoại 2018 đột phá với khả năng làm tốt tất cả các loại màn hình có kích thước tổng thể dưới 12.8 inch. Chiếc máy này cung có thể ép màn hình cong Samsung Edge cũng như các dòng điện thoại màn hình cong khác trên thị trường.

Máy ép màn hình Fiona VL F12

Với 4 trụ dẫn hướng lên tới 16 mm tạo độ vững chắc, bền bỉ thách thức thời gian, sản phẩm luôn đem lại chất lượng ép màn hình tuyệt hảo. Điều quan trọng nhất là chất lượng tốt như vậy nhưng giá thành của sản phẩm này lại khá dễ chịu, phù hợp với cả những người mới bắt đầu có ý định khởi nghiệp nhờ máy ép kính điện thoại.

Máy ép màn cong YMJ TH30

Tuy rằng khi đặt lên bàn cân để so sánh với máy Fiona VL F12, chiếc YMJ TH30 có phần kém cạnh nhưng không vì thế mà sản phẩm này trở nên lép vế hoàn toàn trên thị trường máy ép kính. Sản phẩm được chú trọng sản xuất theo tiêu chí thông minh, giúp người dùng có thể ép được kính điện thoại một cách chất lượng.

Bên cạnh hai loại máy nổi bật trên, người dùng có thể tham khảo thêm những mẫu máy ép kính điện thoại giá vừa phải, giá mềm hơn mới được cho ra mắt ngay trong năm 2018. Máy ép kính Fiona VL – F10, máy Model VL – F14 SMC có thể là những cái tên bạn nên cân nhắc để mua.

Trên đây là những mẫu máy ép kính điện thoại 2018 mới nhất với nhiều tính năng vượt trội hơn thế hệ máy đời cũ. Có thể tham khảo trang web gsmsuppliers để mua được sản phẩm chất lượng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được những lựa chọn đúng đắn.