[ Tin Tức Tổng Hợp ]

masteri quan 2 trao sổ hồng cho dân cư theo như đúng cam kết

vừa đây, masteri thao dien chính thức trao giấy ghi nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà và gia tài khác gắn liền với đất (sổ hồng) cho người dân chỉ sau gần 1 năm kể từ ngày chủ đầu tư của dự án ban đầu bàn giao căn hộ.

điều đó cho thấy những cam kết của CĐT với khách hàng đã được thực thi nghiêm túc, phân phối hơn mong chờ của người mua.

Nghiêm túc thực hiện các cam kết

dự án masteri luôn là điểm trung tâm chú ý quan tâm của thị trường từ khi ban đầu công bố vào tháng 10/2014. Để giành được vấn đề đó là nhờ sự công khai minh bạch, đảm bảo uy tín chất lượng và luôn thực hiện trách nhiệm và cam kết rõ ràng của chủ đầu tư. đó cũng là những lý do khiến người mua căn hộ tin tưởng chọn lựa và gắn bó với thương hiệu BĐS Nhà Đất cao cấp dự án masteri.

đến nay, nhà đầu tư và các đối tác đã thực thi đúng cam kết của mình với người mua. Trước hết, đây chính là việc bảo vệ chất lượng công trình và chuyển giao nhà đúng quy trình. với sự chuyên nghiệp và nỗ lực hết mình của Công Ty thiết kế xây dựng Coteccon, các căn hộ chung cư cao cấp đã được bàn giao đúng thời hạn với khách hàng vào những ngày đầu tháng 10/2016.

Chỉ sau gần một năm kể từ ngày ban đầu bàn giao căn hộ chung cư, chủ đầu tư của dự án Thảo Điền Investment chính thức trao sổ hồng cho những người dân tiên phong đảm bảo trọn vẹn quyền nắm giữ hợp pháp của dân cư với nhà ở của họ. điều đó một lần nữa chứng minh và khẳng định sâu sắc trách nhiệm và sự nỗ lực của chủ đầu tư dự án cùng các đối tác trong việc triển khai vững chắc các cam kết, giữ vững niềm tin với dân cư.

Anh Nguyễn Đức Thuận, một trong những dân cư tiên phong được trao sổ hồng vui mừng chia sẻ: “Đối với các khách hàng mua căn hộ như chúng tôi, được trao sổ hồng đúng cam kết từ chủ đầu tư của dự án là điều rất vui mừng bởi nó minh chứng và khẳng định quyền làm chủ so với căn hộ chung cư cao cấp của mình. Chúng tôi thẩm định và đánh giá quá cao sự chuyên nghiệp, uy tín của CĐT căn hộ masteri thảo điền khi đã triển khai đúng cam kết của mình”.

Đồng hành với các giá trị sống bền lâu

không riêng gì thực thi các cam kết một cách nghiêm túc, người đầu tư còn rất chú ý quan tâm tới cuộc sống và tiện ích cho cư dân tại dự án này khi dành hơn 60% diện tích cho khu vui chơi giải trí công viên, hồ điều hoà và các tiện ích thể thao, vui chơi khác. đến thời điểm này các tiện ích đã được thành lập và đi vào hoạt động, đem lại môi trường sống tiện nghi đầy đủ cho cư dân.

Niềm vui của dân cư can ho masteri thao dien khi tham dự cuộc thi chạy Color Run trong chương trình “The Master of Festivals 2017”.

bên gần đó, để có thể tạo cuộc sống văn minh, thân mật, chủ đầu tư đã kết hợp cùng đơn vị chức năng điều hành và quản lý tòa nhà Savills Nước Ta tổ chức triển khai chương trình “The Master of Festivals 2017” dành cho dân cư khu người dân thượng hạng masteri quan 2 với các hoạt động đa dạng như cuộc thi cắm hoa, thi đấu chơi tennis, thi vẽ tranh, thi điền kinh Color Run… Đây là 1 chương trình diễn ra suốt 3 tháng hè mang tới tiếng cười, những khoảnh khắc tươi vui cho các cá thể hạnh phúc gia đình đồng thời giúp gắn kết các hạnh phúc gia đình với nhau.

Bà Phan Thị Ánh Tuyết, Quyền Tổng GĐ Công Ty Thảo Điền Investment cho biết: “Với tâm huyết mang đến những giá trị sống đích thực cho cư dân tại những dự án, Thảo Điền Investment đã đồng hành cùng Savills Nước Ta mang tới các hoạt động liên kết cộng đồng đầy đặc biệt ý nghĩa. Chúng tôi hy vọng, các hoạt động đó sẽ giúp các hạnh phúc gia đình dân cư kết nối với nhau hơn, đồng thời giúp thiết lập quan hệ chặt chẽ giữa chủ đầu tư dự án và đơn vị chức năng điều hành quản lý với cư dân để thiết kế xây dựng dự án masteri thành một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại”.