[ DỊCH VỤ - SỬA CHỮA ]

Kinh nghiệm chọn quà tặng bạn gái độc đáo

Tặng cho bạn gái những món quà bất ngờ và tình cảm là một hành động cực kì lãng mạn từ phía các chàng trai. Nhưng tặng quà như thế nào, tặng quà gì cho bạn gái trong các dịp đặc biệt thì không phải chàng nào cũng hiểu được. Vậy kinh nghiệm chọn quà tặng bạn gái độc đáo, dễ thương là gì?

Một bó hoa luôn là quà tặng phù hợp khi bắt đầu tìm hiểu bạn gái

Tùy thuộc vào thời điểm tặng quà

Khi bạn mới bắt đầu hẹn hò

Trong giai đoạn đầu tiên mới tìm hiểu và hai người chưa xác định gì với nhau, các món quà phải cực kì cân nhắc. Mừng tân gia tặng quà gì, tặng thế nào cho khách hàng không khó nhưng quà tặng khi mới tìm hiểu bạn gái thì thật chẳng dễ dàng. Bởi vì món quà không chỉ thể hiện tính cách, đặc điểm của bạn mà có khi còn chứa đựng những tình cảm mà bạn muốn gửi gắm cho người kia.

Vì thế, bạn không nên mua những thứ mang tính thực dụng như đồ nấu bếp, thau chậu. Những loại trang sức đắt tiền như vòng tai, dây chuyền cũng thôi luôn. Đồng thời hãy tránh những hành động quá lãng mạn, vì phái đẹp có thể không hiểu đúng ý nghĩa mà các bạn trai muốn thể hiện qua đó.

Tốt nhất bạn nên chọn những món quà phù hợp với mối quan hệ của cả hai người và đừng quá đắt đỏ. Như những món đồ công nghệ giúp nàng lướt facebook, pin dự phòng, một bó hoa, sách… Những thứ này có thể gây ấn tượng tốt đẹp với phái nữ.

Khi đã yêu rồi

Nếu đã ở giai đoạn yêu thì món quà đương nhiên phải giá trị hơn giai đoạn tìm hiểu rồi. Là một bạn trai tâm lý, hãy chọn những gì mà bạn gái yêu thích. Có thể là một chiếc váy đầm tinh tế hay một bộ phấn trang điểm… Tặng quà khi yêu không giống như tặng quà doanh nghiệp hay mừng tân gia tặng quà gì. Quà cho bạn gái phải có giá trị kha khá một chút và phải độc đáo vì con gái rất tinh ý và muốn đánh giá mức độ quan tâm của bạn trai mình.

Khi đã là vợ chồng

Nếu đã có mối quan hệ cực kì nghiêm túc với nhau thì các bạn nam còn ngại ngần gì không tặng cho người yêu mình những món quà giá trị. Tốt nhất hãy tặng những thứ đồ thiết yếu có thể dùng được trong nhà như các thiết bị nhà bếp, phòng làm việc… Phái nữ rất thực tế và tiết kiệm, nếu bạn chọn mua quà cũng thực tế thì sẽ thể hiện là một người đàn ông vừa lãng mạn, vừa tâm lý lại biết lo lắng cho gia đình

Quà tặng bạn gái độc đáo tùy thuộc vào tính cách

Bên cạnh tặng quà tùy thuộc từng thời điểm thì các bạn trai nên chú ý tặng quà theo tính cách của các bạn gái.

  • Nếu người yêu là một cô nàng lãng mạn: Món quà tuyệt vời nhất sẽ là một bữa tối ấm áp với nến và hoa hồng. Thỉnh thoảng bạn có thể tặng nàng những thỏi son môi, nơ buộc tóc… Dù hơi “sến” nhưng thực ra lại rất thích hợp với những cô nàng thế này.
  • Nếu đó là một cô nàng thực dụng? Hãy chọn món quà mà cô ấy đang cần thiết và có thể dùng được trong thời gian dài. Trước khi tặng nên tìm hiểu xem cô đang cần gì, có trong khả năng tài chính của mình không? Hãy chọn những món mà cô ấy đang thiếu bằng chính tình cảm của bạn. Chắc hẳn nàng sẽ vô cùng bất ngờ và hạnh phúc đấy.
  • Với bạn gái cổ điển: Nên là món quà hợp với thuần phong mỹ tục như những chiếc cốc pha lê, gối ôm, gấu bông, hoa hồng, lời chúc trên facebook …. Đối với cô nàng cổ điển, quà tặng nên chứa đựng tình cảm, không được có giá trị lớn và đặc biệt không phải như những món quà cho cô nàng hiện đại nhé.

Đồ handmade luôn phù hợp cho một cô nàng cổ điển

  • Nếu đó là một cô nàng ham học? Thật đơn giản, hãy mua tặng nàng những quyển sách về lĩnh vực mà cô ấy đang tìm hiểu. Bạn hãy viết vào đó những lời lẽ giản dị mà yêu thương. Khi tặng có thể kèm theo một bông hồng trên tay. Vừa lãng mạn, vừa tâm lý, món quà này thực sự gây ấn tượng và tìm cảm mạnh mẽ với cô ấy cho mà xem.

Bây giờ hẳn các chàng đã có đầy đủ kinh nghiệm chọn quà tặng bạn gái độc đáo và thú vị rồi đúng không? Chúc bạn và nàng luôn có những phút giây lãng mạn và hạnh phúc cùng  những món quà tặng tình yêu hấp dẫn nhé.