[ NGÂN HÀNG – BẢO HIỂM ]

Khách hàng cần lưu ý đến điều gì khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng?

Thẻ tín dụng là một trong những công cụ hiện đại, giúp cho việc chi tiêu, thanh toán trở nên tiện lợi, nhanh chóng hơn ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào, không cần phải mang theo tiền mặt bên mình. Với nhiều lợi ích như vậy ngày càng có nhiều người có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng. Để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng được diễn ra suôn sẻ, khách hàng cần tìm hiểu và lưu ý những thông tin được chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Rút tiền mặt và lách lãi suất từ thẻ tín dụng

Sử dụng thẻ tín dụng chính là một lợi thế cho khách hàng, mọi giao dịch thanh toán đều không sử dụng tiền mặt. Có những người do thói quen họ vẫn rút tiền trong thẻ từ cây ATM. Điều này có tính thêm khoản chi phí phát sinh khi rút tiền, mỗi lần rút lên đến 3-4% số tiền rút. Số tiền này bị tính là khoản vay cá nhân, lãi suất tính từ thời điểm bạn rút tiền.

Không bị mất lãi khi rút tiền là điều bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn, do mức phí rút tiền cao nên nhiều người đã tìm cách để khắc phục điều đó, đó là sử dụng thẻ tín dụng rút tiền tại các cửa tiệm bằng hình thức mua hàng. Đây là cách giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với rút tiền tại cây ATM. Một cách rút tiền tuyệt vời tiết kiệm chi phí tối đa, và được miễn lãi suất trong khoảng 45-50 ngày.

Khi đã thu được tiền của khách hàng, chủ tiệm phải nộp cho ngân hàng từ 1,5-2 %. Điều này cho thấy ngân hàng phát hành thẻ cũng thu được lợi nhuận khiến cho các ngân hàng bỏ qua viêc lách lãi suất này. Đây là việc không đơn giản, nếu kéo dài có thể gây ra những ảnh hưởng lớn cho người sử dụng thẻ tín dụng.

Rút tiền từ thẻ tín dụng và những điều cần biết

Những người rút tiền mặt từ thẻ tín dụng nếu không có khả năng chi trả rất dễ rơi vào vòng xoáy của nợ nần. Không còn cách nào khác họ bắt buộc phải rút tiền từ thẻ tín dụng để chi trả cho số dư nợ trước. Cứ như vậy lặp đi lặp lại nhiều lần, dẫn đến nguy cơ nợ xấu cao.

Rút tiền từ thẻ tín dụng được nhiều người lựa chọn vì nó mang đến nhiều tiện ích cho chủ tài khoản, tuy nhiên nó cũng có nhiều ảnh hưởng tiêu cực nhiều người không nghĩ đến. Vì vậy người sử dụng cần thận trọng sử dụng thẻ tín dụng trong các giao dịch thanh toán để mọi việc được diễn ra suôn sẻ.

Khách hàng có nhu cầu rút tiền mặt từ thẻ tín dụng hoặc bất kì hình thức nào hãy đến với tindung360.com hoặc liên hệ đến số hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Tất cả mọi thông tin về thẻ tín dụng đều được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình nhất. Ngoài thẻ tín dụng chúng tôi còn có các dịch vụ khác như dịch vụ cầm đồ xe máy, oto, sim số đẹp. Khách hàng có nhu cầu sử dụng bất kì dịch vụ nào hoặc cần được tư vấn hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tốt nhất, với nhiều năm kinh nghiệm công ty cam kết mang đến sự hài lòng đến cho khách hàng. Chúc quý khách thành công!