[ Tin Tức Tổng Hợp ]

Isuzu D-Max V-Cross được thay đổi nhẹ trong kiểu dáng

Ở bạn dạng tăng cấp, Isuzu D-Max V-Cross được thay đổi nhẹ trong có mặt trên thị trường, trang thứ và cả hệ dẫn động.

phiên bản nâng cấp của loại xe bán vận chuyển Isuzu D-Max V-Cross đã được môi giới tại thị trường Thái Lan. Đây chính là bạn dạng vũ khí cao cấp nhất của dòng Isuzu D-Max tại thị trường Thái Lan đồng thời khổ sở chiếm hữu những tình địch như Chevrolet Colorado High Country và Ford Ranger Wild Trak.

Ở bản upgrade, Isuzu D-Max V-Cross được đổi thay nhẹ trong cách, trang trang bị và cả hệ dẫn động. chi tiết, nằm bên dưới nắp capô của Isuzu D-Max V-Cross 2016 là khối động cơ diesel bôn xy-lanh, tăng áp, khoảng trống ba.0 lít, sản sinh công suất tối đa 177 sức ngựa tại vòng tua máy ba.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 380 Nm tại dải vòng tua 1.800 – hai.800 vòng/phút.

Khác có D-Max số 1.9 Ddi tăng cấp, Isuzu D-Max V-Cross 2016 không sử dụng hộp số sàn 6 cấp. Thay vào đó, Isuzu D-Max V-Cross 2016 vẫn được ,trang bị hộp số sàn 5 cấp như cũ. tuy nhiên, Isuzu D-Max V-Cross 2016 còn được ngã sung hộp số tự động số 6 cấp và hệ thống ngắt máy lúc xe giới hạn lâu để hà tiện nhiên liệu.
 
Ở bên quanh đó, Isuzu D-Max V-Cross 2016 có đèn pha LED tái có mặt trên thị trường, tích hợp dải đèn LED định vị ban ngày tương tự D-Max một.9 Ddi tăng cấp. các điểm mới hơn khác của Isuzu D-Max V-Cross 2016 gộp lưới tản nhiệt, vòm bánh, ốp bảo vệ cản va trước, sàn áo quan chở hàng phía sau và vành 18 inch sáu chấu.
 
Bước vào bên trong Isuzu D-Max V-Cross 2016, người lái sẽ được chào đón bằng nội thất bọc da số 2 màu, bộ phụ kiện bằng nhựa thế hệ, hệ thống kiểm soát hành trình, nhị cổng sạc USB và hệ thống giải trí Kenwood có công dụng định vị cũng như kết nối Isuzu Connect World.

Riêng Isuzu D-Max V-Cross 2016 phiên bản số sàn có thêm công dụng Genius Sport Shift trong gia man tuyn hình đa thông tin. Đây là tác dụng được phép người lái biết xe đang chạy ở số nào. tác dụng này cũng với tên Isuzu D-Max 1.9 Ddi.

Về bình yên, bản cao nhất của Isuzu D-Max 2016 có thêm công dụng hỗ trợ khởi hành ngang dốc, thăng bằng điện tử và kiểm soát lực bám. tuy nhiên là những chức năng bình an như các phiên bản tranh bị khác, gộp nhì túi khí, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phân vấp ngã lực phanh điện tử EBD và trợ lực phanh 3.

Hiện giá bán của Isuzu D-Max V-Cross 2016 tại thị trường Thái Lan chưa được ban bố.

 

Nguồn: Tổng Hợp