[ Tin Tức Tổng Hợp ]

HƯỚNG DẪN phương pháp MAY BALO TÚI XÁCH khoảng các vật dụng CŨ

quý khách nữ thường xuyên thích chính tay mình số trang bị để đeo, mặc hay treo tráng trí. bên cạnh đó, người dùng đã biết dùng số đồ vật cũ để Sản xuất ba lô học sinh chưa? Nó rất tuyệt đấy.

các bạn sẽ không thể ngờ những thứ tưởng dường như bỏ đi lại với thể tạo ra các sản phẩm xinh đẹp và có trị giá tương tự. Mỗi người với 1 sở thích riêng nên việc may balo túi xách tự làm sẽ mang theo những đặc điểm riêng của người ấy. tôi sẽ hướng dẫn quý khách cách may balo túi xách từ các trang bị cũ

May balo túi xách thuần tuý khoảng những trang bị cũ

nguyên liệu cần chuẩn bị để may balo túi xách

một cái quần jeans cũ

Dây da mãnh

Kim, chỉ , kéo

2. bí quyết thực hành may balo túi xách

Bước 1: trước nhất, các bạn sử dụng kéo cắt ống quần trong khoảng 35cm, sau đấy lật mặt trái, giải mã mép khoảng một,5cm, các bạn tiêu dùng kim chỉ may cố định thành đáy túi.

Bước 2: bạn nên tạo một loại góc túi. tương tự, trông túi của các bạn sẽ đẹp hơn. Ở góc túi, bạn nên kéo vải về hai bên sao cho 2 trục đường may trùng nhau. Sau đó, đo chiều dài từ đỉnh tới trục đường định may 2cm, may vuông góc với con đường may đáy túi, tạo thành hình tam giác.

Bước 3: bạn lật mặt phải, cắt một mặt của túi với chiều dài bằng 1/3 chiều dài của túi để là nắp. Sau đó, gập vải phần miệng túi khoảng 2cm rồi tiêu dùng kim nhất định lại trước lúc may.

Bước 4: May nhất thiết biên túi, sau đấy cắt rời một phần nắp túi

Bước 5: Tết 3 sợi dây thành dạng bím tóc sau ấy may vào hai bên túi

Bước 6: làm đẹp họa tiết trên túi, cắt số hình tròn bằng phần vải jean dư, gập đôi lại làm cách thức hoa, khâu thường liên tiếp các giải pháp hoa lại, cuối cộng rút chun để tạo thành một bông hoa thuần tuý. Làm liên tục 3 tới 4 bông hoa. Khâu đính bông hoa vào mép túi, làm 1 dòng cúc áo nhỏ đính làm nhụy hoa.

giải pháp may balo túi xách rất đơn thuần bạn với thể tự thực tế tại nhà

Cuối cộng, các bạn có thể có được 1 cái túi đơn giàn từ quần jean cũ. Trên đây chỉ là hướng dẫn May gia công ba lô túi xách khoảng quần jeans cũ, các bạn cũng có thể may balo túi xách trong khoảng áo phông cũ hay bất kì vật gì khác như: áo thun, áo khoác cũ. cách thức làm cũng tương tự như vậy. các bạn cũng với thể sàng tạo thêm phổ biến hoa văn trên túi thêm đẹp bằng cách kết hạt chuỗi rồi đính vào mặt trên túi. Thay vì tiêu dùng sơi dây tết lại thành quai, các bạn cũng với thể sử dụng dây xích bản nhỏ làm quai túi. bạn có thể tự do khám phá, tự do sáng tạo các thiết bị mà mình ham mê. Điều này rất hoàn hảo.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về bí quyết may balo túi xách khoảng các vật dụng cũ. Chúc người dùng thành công!