[ Xe Cộ ]

General Motors và Quân đội Mỹ sẽ thông báo số 1 dòng xe pin nhiên liệu hydro

giá chevrolet spark duo – General Motors và Quân đội Mỹ sẽ thông báo số 1 loại xe pin nhiên liệu hydro nguyên cái trong tháng Mười.

mẫu xe được dựa trên mẫu xe tải cỡ trung Chevrolet Colorado, lần thứ nhất được công bố vào tháng Mười năm ngoái.

Nó sẽ được tiêu pha chính yếu cho mục đích diễn giả như quân đội tiếp tục nghiền ngẫm việc tiêu dùng tế bào nhiên liệu để lớn mạnh năng lượng số 1 số chiếc xe.

các khía cạnh trên xe pin nhiên liệu sẽ ko được phát hành cho tới khi mắt của nó, sẽ diễn ra tại cuộc họp của Hiệp hội những quân đội Hoa Kỳ tại Washington, DC

những quan chức quân đội đã xác định được số 1 số thuận tiện tiềm năng của xe pin nhiên liệu.

đấy là các hoạt động yên tĩnh, mô-men xoắn tức thời của động cơ điện được tiêu pha trong truyền động pin nhiên liệu và bản lĩnh dự đoán các cái xe pin nhiên liệu để phát hành điện và nước sạch sẽ trong lĩnh vực này.

 

2016 Chevrolet Colorado Duramax diesel
 

Dự án này là 1 phần của 1 hợp tác liên tiếp giữa GM và Tank nghiên cứu ô tô của quân đội, giúp đỡ và Trung tâm kỹ thuật (gọi là TARDEC), trong đó xử lý nghề nghiệp cung ứng cho xe quân sự.

hai thực thể bắt đầu làm việc chiếm hữu nhau trong năm 2013, với mục tiêu đã nêu của vững mạnh vật liệu rẻ hoàn toản và vẻ ngoài cho những thành phần nhiên liệu tế bào đặc trưng.

đấy là số 1 sự xếp đặt đơn giản, cả GM và TARDEC vận hành cơ sở nghiên cứu lớn tại Warren, Michigan, ngoại ô Detroit.

 

CŨNG THẤY: GM Gets Đối tác thế hệ cho nhiên liệu-Cell Research xe: Quân đội Mỹ (tháng 10 năm 2013)

một thập kỷ trước, GM đã triển khai một phi đội 100 chạy bằng hydro Chevrolet Equinox SUV để kiểm tra truyền động pin nhiên liệu.

Nó ngày nay với 1 hợp đồng kỹ thuật ,bàn bạc sở hữu Honda câu kết tác phát triển của 2 công ty trên số 1 số bộ phận của công nghệ pin nhiên liệu và những dòng xe.

mà Bên cạnh đó Honda đã chuẩn bị để khởi động năm 2017 Clarity Fuel Cell sedan của hãng tại Mỹ, GM đã không cam kết số 1 loại xe phát triển pin nhiên liệu.

 

 


đội tàu pin nhiên liệu quân sự của GM

Mục tiêu của hãng xe Detroit là để "khởi động một hệ thống pin nhiên liệu mến mại trong năm 2020 khoảng thời gian," ông chủ GM pin nhiên liệu Charlie Freese nhắc trong một thông cáo báo chí rằng loan báo pin nhiên liệu dự án xe tải Colorado.

Trong khi đó, cựu chiến lược gia tác phẩm GM Bob Lutz sẽ là tương đối hạnh phúc trường hợp chủ nhân cũ của tôi ko bao giờ bán 1 cái xe pin nhiên liệu cho công chúng kể anh em.

 Trong nhiệm kỳ của ông tại GM, Lutz kịch liệt phản đối chương trình giúp đỡ pin nhiên liệu của công ty. Cho tới hôm nay anh vẫn ko ngưỡng mộ các tế bào nhiên liệu , loan báo WardsAuto .

Lutz vừa qua đã nói mang tạp chí thương yêu mại ngành công nghiệp mà các tế bào nhiên liệu là quá tốn kém, và rằng hãng xe chỉ được theo đuổi chúng để chuyên dụng cho ko sở hữu khí thải xe nhiệm vụ của California.

các nhiệm vụ hưởng thụ nhà trợ giúp ôtô sở hữu đăng ký số lượng bán hàng để phát triển không khí thải xe hoặc về pin nhiên liệu hoặc pin-điện-trong Golden State.

bởi xe pin nhiên liệu nhận được phần lớn tín ZEV, bởi vì tiếp nhiên liệu nhanh bọn, một số nhà cung cấp xe tính toán rằng họ mang thể thực hiện theo các quy tắc bằng xây dựng bán 1 lượng ít tổng thể so sở hữu số lượng xe chạy điện sẽ được nên.

Nguồn: Tổng Hợp

Tags: , ,