[ Tin Tức Tổng Hợp ]

Được làm cho hoàn toàn từ 2 tương tự nho đỏ đặc biệt tạo màu ngọc bích cho rượu, hương thơm chín mọng

Được làm hoàn toàn từ 2 tương tự nho đỏ đặc biệt tạo màu ngọc bích cho rượu, hương thơm chín mọng như cherry và trái cây.Vị chát nhẹ quyện cùng vị ngọt thanh khiết phát hành sự cân bằng lý tưởng. yêu thích cùng các đồ ăn giàu gia vị.

Là 1 loại vang đỏ nhạt với hương vị hoa quả êm dịu, thoải mái. Rượu trẻ với hương vani và gia vị, lúc trưởng thành mang hương quyện của cherry và trái mọng thiên nhiên lan tỏa rét mướt.Vị êm dịu mở mang trong vòm họng hòa với vị ngọt thanh khiết đem đến sự thăng bằng lý tưởng. Dư vị việt quất kéo dài vững chắc sẽ khiến cho các người sành vang và các người say mê hương vị nhẹ nhõm thanh thiết của mẫu vang nhẹ này sẽ cực kỳ thích thú và hài lòng về chất lượng bình ổn của vật phẩm này.

Đặc tính chai rượu vang Château Fontan

– giống nho: 40% Metlot, 30% Cabernet Sauvignon & Franc, 30% Malbec. – Độ rượu: 14%

– Vùng nguyên liệu: Chateau De Blissa nằm trong suốt ngôi làng Bayon sur Gironde, bí quyết Bordeaux 45km về phía Bắc, giáp cùng Margaux, với dung tích trên 10 ha. – Độ tuổi gốc nho: 30 năm – Thu hoạch: các trái nho được theo dõi kỹ trong những quá trình lớn mạnh và được thu hoạch sử dụng máy đúng thời khắc nho chín, là bước quyết định cho chất lượng của mua rượu vang pháp ở đâu. – Quy trình sản xuất: những tham số của quy trình sản xuất rượu được kiểm soát chặt chẽ nhằm mục đích vừa thích hợp với môi trường vừa đem lại những sản phẩm rẻ nhất. Quy trình tách uống và lên men được thực hành theo cách truyền thống, ngâm tách vỏ trong 21 ngày. Rượu được ủ trong hậu sự và lên men cho tới khi đóng chai. – Màu sắc: Chateau de blissa sở hữu áo rượu màu đỏ hạt lựu đậm. – Hương vị: Sự kết hợp giữa 3 tương đồng nho đỏ đặc biệt hình thành sự hương vị trái cây đỏ và trái cherry chín mọng, cấu trúc kết hợp thoảng vị cam thảo. – Món ăn thích hợp: phù hợp khi sử dụng với giết đỏ và các món ăn được chế biến giàu gia vị.

– Thực phẩm phù hợp: những cái làm thịt nấu chín, giết thịt đỏ, bột substancial, làm thịt cừu nướng…

– cách dùng: uống trực tiếp. – bí quyết bảo quản: để địa điểm thoáng mát (tốt nhất bảo quản cư trú nhiệt độ 18 – 20 độ C).

 

 

khu chợ rượu ngoại còn cung ứng những dịch vụ quà tết cực kỳ quyến rũ là sự kết hợp chai rượu Château Fontan sang trọng này với các món quà bé đi kèm trong thời cơ tết sẽ hình thành một dịch vụ quà tết vô cùng thích mắt và ý nghĩa.

Hãy để siêu thị rượu ngoại mang đến các hộp quà tặng Tết đầy ý nghĩa dành cho người nhà, bè cánh, đồng nghiệp, đối tác, quản lý…của khách hàng nhé.