[ Tin Tức Tổng Hợp ]

Điểm tham quan không thể bỏ lỡ ở Quan Lạn nếu bạn có ý đến với tour biển Quan Lạn

nếu như khách hàng có ý đến với tour quan lạn hè này thì chắc chắn ngoài việc được tiếp thêm vitamin sea thì hòn đảo xinh đẹp này còn “khuyễn mại” thêm vào cho khác nước ngoài một loại vitamin sống ảo nữa nhé! Vậy còn trần chờ gì hãy cùng Cinvestra travel xách túi ba lô đến Quan Lạn để nạp thêm “năng lượng đặc biệt” cho những ngày hè nóng lực nhé!

những vị trí kiểm tra in bạn cần biết ở Quan Lạn

Bạn đã chuẩn bị cho một mùa hè “bung lụa” ở Quan Lạn cùng Cinvestra travel chưa? tiếp sau đây, Cinvestra travel sẽ giới thiệu cho bạn các điểm check in “ cứ chụp là đẹp” ở Quan Lạn để ngày hè của chúng ta trở nên đáng nhớ and khó quên hơn nhé!


1. Bãi tắm Quan Lạn

bãi biển Quan Lạn thuộc địa phận khu Đông Nam – xã Quan Lạn – huyện Vân Đồn đây là một trong những 3 bãi tắm chính được nhiều khách du lịch nhắc đến lúc đến Quan Lạn …

2. Bãi tắm Minh Châu

Bãi Minh Châu thuộc đia phận xã Minh Châu – đảo Quan Lạn – huyện Vân Đồn – quảng ninh đất mỏ đấy là bãi tắm chính & có không ít các bức ảnh bên trên google hiện thời đc kiểm tra in sau đây..

3. Bãi tắm Sơn Hào

Nằm bên trên hòn đảo Quan Lạn, Sơn Hào là bãi tắm đẹp, trọn vẹn bỗng nhiên với dải cát dài khoảng 3km, nước biển trong vắt, quang cảnh thơ mộng, hữu tình…

4. Eo Gió Quan Lạn

Điểm không hề bỏ qua chech in khi bạn tới tour du lịch quan lạn tham quan đó chính là

5. Khu đồi cát trắng xóa Quan Lạn

địa điểm check in này nằm giữa Quan Lạn & Minh Châu ….

Nguồn : Tổng hợp mạng