[ Tin Tức Tổng Hợp ]

Đặc điểm nổi bật của hệ thống thiết bị báo cháy ADD Hochiki

thiết bị báo cháy Hochiki là 1 trong tên thương hiệu lớn and nhiều năm trong nghành nghề dịch vụ sản xuất các dòng thiết bị báo cháy. các sản phẩm của Hochiki gồm có: khối hệ thống báo cháy thường, hệ thống báo cháy ADD, đầu báo cháy, đầu báo khói, trung tâm báo cháy,….Tất cả cá thiết bị báo cháy của Hochiki được chế tạo trên dây chuyền technology cao.

==>> Tham khảo :    http://btk.vn/ 

 

khối hệ thống báo cháy Địa chỉ cửa hàng Hochiki

hệ thống báo cháy Showroom Hochiki mang tên FireNet, có đơn vị tính "Loop". 1 loop rất có thể tích hợp 127 Showroom. bản lĩnh mở rộng bên trên 1 tủ là 08 loops(1016 địa chỉ), khẳ năng kết hợp 64 tủ bên trên một mạch vòng….Với việc áp dụng những kỹ thuật tiên tiến trong sản xuất & chế tạo đã giúp hệ thống thiết bị báo cháy Địa chỉ cửa hàng Hochiki đạt được các độ chính xác cao and ổn định trong khoảng thời gian quản lý tương tự như khả năng chống nhiễu cực kì tác dụng.
những đặt điểm vượt trội của hệ thống báo cháy Showroom Hochiki:

nhiều mẫu mã về chủng loại

Hochiki có sẵn các loại trung tâm báo cháy loại 1,2,4,6 và 8 loop. và cho bản lĩnh kết nối cao nhất tới 64 trung tâm thành một hệ thống báo cháy lớn. phù hợp để xây cất các dự án công trình từ nhỏ tuổi đến lớn.

Sử dụng giao thức truyền (DCP) tiên tiến của Hochiki.

khối hệ thống dòng thiết bị báo cháy Showroom Hochiki (FireNet) được sử dụng giao thức truyền tiến hiệu bằng kỹ thuật số tiên tiến Digital communication protocol (DCP). là 1 trong những giao thức tiên tiến do Hochiki tự nghiên cứu và phân tích & cải cách và phát triển. Với giao thức truyền này sẽ chất nhận được gia tốc truyền tín hiệu cao & độ đúng chuẩn giữa những thiết bị báo cháy & trung tâm lớn. Giảm thiểu độ nhiễu cao nhất có thể trên đường truyền tín hiệu.

==>> Tham khảo :    Báo cháy hochikia btk

Sử dụng dây truyền tín hiệu thông thường.

Do đc sử dụng giao thức DCP với khả năng chống nhiễu tốt nên hệ thống cho phép sử dụng dây tín hiệu thông thường nhằm mục đích giảm Chi phí xuống mức thấp nhất rất có thể để thay cho dây tín hiệu chống nhiễu hoặc dây xoắn có giá thành giá thành cao hơn nhiều.

Dây tín hiệu dài thêm hơn.

chất nhận được dây tín hiệu dài đến 1200m với dây có tiết diện 0.8mm2 . Với dây có tiết diện là 1 trong.5mm2 thì chiều dài hoàn toàn có thể từ 1200m đến tới 1900m. Còn dây có tiết diện 2.0mm2 thì hoàn toàn có thể từ 1900m đế 3048m.

 

 

 

chất nhận được đi dây linh động

 

 

Mạch tín hiệu được cho phép đi dây theo kiểu mạch vòng khép kín đáo Class A hoặc rẽ nhánh Class B hoặc phối kết hợp cả 2 kiểu. Việc này giúp cho những kĩ thuật viên and chủ đầu tư chi tiêu đơn giản trong lắp đặt & tiết kiệm chi phí được rất nhiều Chi phí. 

 

 

đơn giản dễ dàng sử dụng

khối hệ thống báo cháy Địa Chỉ Hochiki cung ứng cho người tiêu dùng một màn hình hiển thị LCD với 8 hàng & mỗi hàng hiển tự đc 40 kí tự như vậy là tổng cộng ta có thể thấy được 320 kí tự. Giúp cho thiết bị hiển thị thông báo về tình hình của tất cả hệ thống thiết bị báo cháy 1 cách trực quan dễ hiểu,… hệ thống có tác dụng phân quyền cho người dùng với các mức truy vấn bằng chìa khóa, bằng mật khẩu. nhằm mục đích bảo đảm cho khối hệ thống chỉ có người chị trách nhiệm tối đa mới rất có thể can thiệp vào hệ thống. screen còn hiển thị thêm phím giúp sức thông báo về báo cháy. có tác dụng 1 người rất có thể check and thí điểm toàn bộ khối hệ thống. chức năng Fire Drill (Thực tập báo cháy).

khối hệ thống lanh lợi

hệ thống báo cháy ADD Hochiki có tác dụng tự dò tìm dòng thiết bị giúp cho việc cài đặt trở nên đơn giản dễ dàng. tự động hóa cân chỉnh mỗi ngày để rất có thể thích hợp với các đổi khác môi trường thiên nhiên. Tự chuyển đổi ngưỡng báo động của các thiết bị báo cháy đầu vào theo cơ chế ngày and đêm. rất có thể phân chi khối hệ thống lên tới mức 500 vùng (Zone). khối hệ thống còn có thể cấu hình thiết lập độ nhạy khói hoặc nhiệt cho riêng từ đầu báo cháy.

bản lĩnh mở rộng & kết hợp lớn.

khả năng tích hợp: Kết nối với máy in, tiếp xúc với khối hệ thống thang máy, quạt tạo áp cầu thang,hệ thống điện, hệ thống phát thanh,….
bản lĩnh mở rông: Nối đc cao nhất 64 trung tâm, hiển thị phụ loại network lên đến 32,512 dòng thiết bị, 39,014m chiều dài toàn bộ. Cổng RS485 được cho phép mở rộng kết nối 16 board I/O and hiển thị phụ 1 tủ.

Lập trình và ứng dụng lập trình.

rất có thể lập trình trực tiếp bên trên khối hệ thống báo cháy địa chi Hochiki qua những nút nhấn phía trên mặt tủ hoặc kết nối trược tiếp với máy tính qua phần mềm Loop Explorer. được cho phép cập nhật Firmwave từ phân mềm. phần mềm sử dụng phương pháp lập trình đồ họa trực quan, dễ sử dụng, và rất có thể lập trình tác động linh hoạt mềm dẽo với những nhu yếu của một khối hệ thống báo cháy phức tạp.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng