[ DỊCH VỤ - SỬA CHỮA ]

chuyển phát nhanh hà nội- Những chặng đường mới

Cùng với Chuyen phat nhanh dhl tp Hồ Chí Minh, chuyển phát DHL Express Hà Nội có mặt trên thị trường Chuyển hàng hóa đi khắp Các tỉnh thành cũng như trên toàn thế giới. Với Các dịch vụ tiện ích,

dhlexpress.com.vn Hà Nội hứa hẹn sẽ là đơn vị phát triển mạnh mẽ nhất trong Những năm tiếp theo.

Hệ thống phương tiện chuyển phát DHL Express quy mô của dhlexpress.com.vn

chuyển phát nhanh Hà Nội cùng cơ sở vật chất hiện đại

Nhằm phục vụ chiến lược chiếm lĩnh thị trường DHL Express bưu phẩm ở Việt Nam cũng như hàng hoá, chứng từ Hà Nội, DHL đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất với:

Văn phòng giao dịch mới tại Hà Nội ra đời đã bổ sung cho mạng lưới chuyển phát của chúng tôi tại Nước Việt Nam một mắt xích quan trọng giúp cải tiến hơn nữa chất lượng dịch vụ.

chúng tôi tại Hà Nội có diện tích nhà kho lưu trữ món đồ được quy hoạch 2.000m2 .

• Thiết lập hoàn chỉnh hệ thống băng truyền tự động. Với loại hệ thống này dhlexpress có thể xử lý tới 300 gói hàng/ giờ

Triển khai hệ thống an ninh, giám sát hiện đại nhằm kiểm soát truy cập, thiết bị phát hiện chuyển động, bên cạnh đó là hệ thống báo động chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Trụ sở chính của dhlexpress.com.vn có bãi đỗ xe cùng khu vực bốc dỡ hàng hoá có diện tích lớn, với sức chứa hàng hóa lớn, do vậy có bảo vệ hàng hoá của khách ở mọi điều kiện thời tiết biến động.

Bây giờ, phát nhanh có nhiều hệ thống được đặt rộng khắp trên địa bàn Hà Nội: Quận Đống Đa, Tây Hồ, Hoàn Kiếm…do đó thuận lợi cho quý chúng ta có thể giao dịch ở bất cứ địa chỉ nào.

Áp dụng Những hình thức tư vấn Những thông tin về luật lệ Chuyển hàng hóa Quốc tế. Bên cạnh đó, dhlexpress.com.vn sẽ hỗ trợ cao nhất về một số thủ tục và Các dịch vụ liên quan khác.

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của DHL EXPRESS Hà Nội, sẽ được cấp vận đơn của dhlexpress.com.vn và được giảm giá theo đúng bảng giá đang lưu hành.

món đồ Hà Nội được đóng gói từ chúng tôi

Các vấn đề cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL hà nội

chuyển phát của chúng tôi Hà Nội sẽ kèm theo Các dịch vụ giá trị gia tăng bao gồm: dịch vụ phát hẹn giờ có nghĩa là dhlexpress sẽ phát hàng đúng thời điểm người gửi nhu cầu, báo phát: DHL EXPRESS cung ứng cho người gửi xác thực về người nhận và thời điểm nhận bằng văn bản), phát hàng thu tiền có nghĩa là dhlexpress.com.vn sẽ shiper cho và sẽ thu khoản phí shiper từ bên nhận

Đối với Chuyển hàng quốc tế giá tốt, quý khách cần hết sức cẩn thận về thời giờ và địa điểm nơi giao hàng của món hàng, bởi nếu gặp sự cố về vấn đề trên sẽ rất phức tạp trong khâu kiểm tra, xác thực thông tin, và có thể phát sinh khoản phụ thu để chúng tôi tiến hành Những việc làm đó.

Đến với dịch vụ Gửi hàng đi châu âu chuyển phát DHL Express hà nội quý khách sẽ được sử dụng Các dịch vụ có chất lượng thuộc hàng đầu thế giới . Nếu có yêu cầu tìm hiểu thêm thông tin cũng như hỗ trợ một cách tốt nhất , quý chúng ta vui lòng liên hệ cho Tong dai dhl để được tư vấn.