[ Bất động sản ]

chính sách về giá tiên tiến nhất cho căn hộ vinhomes west point Đỗ Đức Dục

chọn lựa chi tiêu một dự án công trình BĐS sinh lời, các nhà đầu tư chi tiêu cần sự nhạy bén, đánh giá tình hình và nắm bắt cơ hội. với cùng 1 dự án BĐS Nhà Đất vàng như Vinhomes west point sẽ cuốn hút nhiều nhà đầu tư, lựa chọn là mảnh đất vàng sinh lời với những tiềm năng lớn. cập nhật thông báo dự án, chế độ về giá dự án là điều cần thiết. giá chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục có gì mới?

thông báo căn hộ vinhomes west point đỗ đức dục

 mở bán căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục  thuộc phân khúc thị trường nhà ở cao cấp, thuộc khu tinh vi dự án vinhomes tân tiến của tập đoàn lớn vingroup. các căn hộ được thiết kế với bởi Cotecon và tính toán Texco là những đơn vị với kinh nghiệm & khét tiếng trong xây cất nhà ở thời thượng bên trên Thị Trường Bất Động Sản Nhà Đất việt nam.

dự án công trình được khởi công từ quý I/2018 với 3 tòa cao ốc cao 36 – 39 tầng. Tổng diện tích S xây đắp chưa tới 40% đảm bảo khoảng không sống xanh cho khu đô thị. Với tổng số gần 780 căn hộ cao cấp, còn lại là officetel, mô hình penthouse and shophouse.

kiến tạo mặt bằng căn hộ

các căn hộ Vinhomes West Point có diện tích từ 54 – 129 mét vuông, với số phòng từ là một – 4 phòng ngủ. được bài trí để tận dụng cao nhất không gian sống, tạo không gian mở, thoáng đãng cho những thành viên trong gia đình. Mỗi căn hộ sẽ có 2 ban công: 1 ban công view & 1 ban công phơi đồ, tạo ra sự thoáng mát cho không gian sống.

thiết kế mặt bằng được bài trí thông minh, bảo đảm an toàn sự Gia Công về khoảng không, giá trí sử dụng & yếu tố tử vi phong thủy đẹp.

xây đắp thiết kế bên trong

Căn hộ có thiết kế đi đầu đẳng cấp phong cách xây dựng xanh, được trang bị không thiếu thiết kế bên trong tiến bộ, sang trọng đạt chuẩn mức 5 sao. thiết kế bên trong nhà ở hiện đại, theo phong cách âu lục mang tới cuộc sóng phong cách cho cư dân.

Quanh Vùng nội căn đc trang bị camera, hệ thống báo động, chống cháy và nổ, hệ thống thoát hiểm an toàn… đạt chuẩn mức quốc tế.

Giá căn hộ vinhomes west point đỗ đức dục

 bán căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục chưa đc công bố bắt đầu nhưng đã tạo ra một cơn bão thu hút các nhà đầu tư chi tiêu BĐS. Giá căn hộ dự kiến xấp sỉ căn hộ tại khu Bất Động Sản Nhà Đất thời thượng time công ty, xấp xỉ khoảng 50 triệu/ mét vuông. Nhưng thi công căn hộ linh động mang đến thời cơ sở hữu căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục hoạt bát cho từng mục đích đầu tư riêng.

chính sách về giá hấp dẫn của vingroup được xem là thời cơ vàng cho các nhà chi tiêu trong các việc chiếm hữu căn hộ cao cấp của dự án công trình. chỉ cần đặt cọc 100 triệu/ căn, người tiêu dùng đã có cơ hội chiếm hữu một xuất dự án vinhomes west point. giao dịch theo lượt linh động cùng chiết khấu thú vị giúp những nhà đầu tư quản trị được tiến độ công trình tác dụng.

Với mức ngân sách dự kiến, khách hàng sẽ sở hữu được cơ hội chiếm hữu căn hộ với giá trị sử dụng trong 50 năm and những dịch vụ quản trị, tác dụng toàn diện trong khoanh vùng cực mê hoặc. mức giá thành sẽ được Vingroup có phát ngôn sớm nhất bên trên sàn deals để những nhà đầu tư chi tiêu cập nhật đúng chuẩn thông tin.

thuộc sở hữu của vingroup, sự bổ trợ kinh tế tài chính của techcombank, dự án Bất Động Sản Nhà Đất vinhomes west point sẽ đưa đến cơ hội vàng cho các nhà chi tiêu, môi trường sống lý tưởng cho những gia đình, người trẻ muốn an cư lập nghiệp tại Hà Nội. đừng chậm tay chiếm hữu căn hộ cao cấp tại vinhomes west point Đỗ Đức Dục với các lợi ích cuộc sống đời thường trang trọng bậc nhất.

Nguồn: vinhomesmienbac.com