[ Tin Tức Tổng Hợp ]

chiếc đồ vật camera báo trộm qua điện thoại IP độc lập ứng dụng công nghệ mới

I. Tổng Quan Về Sản Phẩm:

cùng có sự tăng trưởng mạnh mẽ của internet, hệ thống giám sát CCTV truyền thống dần được thay thế bằng Các phương pháp giám sát qua mạng IP “nền tảng của mạng Internet”. sản phẩm màng hình IP CAMSEA được xây dựng như 1 hệ thống xử lý độc lập do với bộ vi xử lý được kết hợp bên trong. loại sản phẩm công nghệ lắp đặt camera văn phòng nhận ra IP độc lập CAMSEA vững chắc hoạt động trong môi trường mạng với dây hoặc không dây (Wifi) cho phép giám sát cả ban ngày và ban đêm đồng thời từ mạng LAN hoặc bất kỳ đâu có kết nối Internet. Nhờ việc được kết hợp sẵn Những khoa học hiện đại hiện nay,cùng phổ biến mức bảo mật khác nhau buộc phải Các đồ vật này có khả năng cho phép thiết lập cấu hình thông qua giao diện trình duyệt WEB một phương pháp tiện lợi và dễ dàng nhất cho quý khách. Điểm đặc biệt của thiết bị camera mini IP độc lập CAMSEA là tuân thủ chặt chẽ Các chuẩn công nghiệp đồng thời luôn áp dụng Các kỹ thuật mới nhất.

hình 1:các công nghệ hợp lại thành một trên lắp camera quan sát giá rẻ IP độc lập CAMSEA

II. Những khoa học tiên tiến được áp dụng trên cái máy camera giam sát qua điện thoại IP độc lập CAMSEA:

một.Quá trình cài đặt sử dụng:

– Thông thường 1 camera chống trộm IP sẽ hoạt động như sau: để vững chắc truy cập lắp đặt camera quan sát cho trường học từ môi trường Internet chúng ta cần nên khiến cho Những bước sau:

Tham khảo thêm : lap camera quan sat vung tau

+ Đăng ký IP tĩnh và Port cho các hãng camera .

+ NAT port camera không dây thông qua Router, camera giam sát qua điện thoại luôn hoạt động dưới một “chốt chặn” là Router, do vậ chúng ta cần yêu cầu khai báo mọi thông số qua 2 bước trên để tiêu dùng chúng.

– sở hữu chiếc sản phẩm công nghệ lap camera an ninh IP độc lập CAMSEA được kết hợp khoa học Plug and Play “cắm và chạy” – cloud computing “điện toán đám mây” giúp cho Những khách hàng ko chuyên số đông cứng cáp tự camera quan sat yoosee tại nơi mình mong muốn vì ko cần phải có kiến thức về NAT Port hoặc cấu hình modem ADSL. Để dùng camera chống trộm chúng ta chỉ nên kết nối dây mạng vào thiết bị camera quan sat gia dinh và truy cập vào shop web hoặc cài đặt phần mềm là cứng cáp tiêu dùng ngay.

hình 2: hình ảnh minh hoạ sự thuận tiện khi dùng giá camera chống trộm IP độc lập CAMSEA

2. Chất lượng hình ảnh:

– sở hữu mẫu vật dụng camera quan sát wifi IP độc lập CAMSEA tiêu dùng cảm biến hình CMOS 1/4 inch,độ phân giải từ 1.0Mp ~ 2.0Mp, chuẩn nén hình H.264, chuẩn xuất hình 1280×720 – 1920*1080. Hình ảnh số hóa được hợp lại thành một kỹ thuật smooth streaming cho chất lượng hình ảnh nét – mịn,giảm độ nhoè đáng đề cập phân tích Những loại giá camera chống trộm IP cộng loại không được tích hợp khoa học smooth streaming.

hình 3: camera quan sat kết hợp công nghệ Smooth Stream

3.Chuẩn nén hình ảnh H.264:

– camera thương hiệu mỹ IP độc lập CAMSEA dùng công nghệ nén và truyền thông tin bằng chuẩn H.264 làm cho giảm đến 50% đường dẫn và kích thước file dữ liệu lưu trữ so với biện pháp nén Đôi khi thời điểm này (chuẩn nén Đôi khi ngay thời điểm hiện tại đang được Đánh mạnh là MPEG-4 Part 2) và giảm đến hơn 80% đường truyền và kích cỡ file dữ liệu lưu trữ so với nén bằng chuẩn Motion JPEG. Điều ấy cho chúng ta thấy mang cộng một hệ thống ví như chúng ta tiêu dùng chuẩn nén mới chúng ta với thời gian lưu trữ gấp đôi và đường truyền mạng giảm đi một nửa, tiện dụng mà chúng ta thấy ngay ấy là chi phí cho lưu trữ dữ liệu video giảm một nửa so sánh tiêu dùng hệ thống với chuẩn nén Thông thường. ngoại trừ ra việc truyền hình ảnh chiếm đường truyền giảm một nửa, do vậy kinh phí dành cho thuê đường dẫn mạng cũng giảm đáng nói. Hoặc chúng ta kiên cố nâng cao chất lượng hình ảnh giám sát lên gấp đôi nhưng vẫn đảm bảo được đường truyền và thời gian lưu trữ như trước đây. Đây là 1 điểm mạnh cực kỳ lớn, bởi sở hữu 1 hệ thống an ninh to, giải quyết vấn đề đường dẫn mạng và thời gian lưu trữ là cực kỳ phức tạp. mang chuẩn nén H.264 nó đã giải quyết được gần như Các nặng nề Bởi vậy.

hình 4: bảng so với chuẩn nén hình ảnh H.264 và Các chuẩn nén hình ảnh khác

hình 5: so với chất lượng hình ảnh của chuẩn H.264 mang chuẩn MPEG-4

4. kỹ thuật IR Cut Filter:

– Thực chất ánh sáng (ánh sáng mặt trời, ánh sáng thấy được từ mắt người, ánh sáng tự nhiên) đều là 1 dáng tín hiệu điện tử có thể đo và tính toán được theo bước sóng. Trong dải ánh sáng mà mắt người kiên cố thấy được chỉ là một khoảng nhỏ trong dải quang phổ ánh sáng trùng hợp (ánh sáng mặt trời), đồng thời còn có tất cả bước sóng ánh sáng gần sở hữu dãi bước sóng xem sét được là sóng hồng Ngoại (Infrared và UV). ko kể dãi bước sóng thấy được, cảm biến CCD/CMOS còn thấy được 1 phần của bước sóng hồng ngoại. Vậy nên ví như cảm biến không lọc bỏ tia hồng ngoại thì lúc chụp hình hoặc quay phim kết quả hình ảnh thường bị ngã sang màu hồng hoặc tím.

– một bộ lọc IR Cut Filter được dùng trong dịch vụ lắp đặt camera quan sát IP độc lập CAMSEA giám sát hoàn toàn Những chế độ đề cập cả ngày lẫn đêm. Vào ban ngày, lúc chức năng IR Cut Filter được bật, nó sẽ cản tia hồng ngoại và chỉ cho phép ánh sáng rõ rệt xuyên qua.Trong đêm, khi chức năng IR Cut Filter được tắt, Những bộ lọc cơ học di chuyển ra khỏi con đường ánh sáng để cho phép hầu hết ánh sáng vào camera quan sat 360, bao gồm cả ánh sáng hồng ngoại. Hình ảnh sẽ chuyển qua chế độ trắng, cho phép camera giam sat xem yếu tố hơn trong ánh sáng rẻ và cũng để tận dụng đặc điểm nổi trội của Những đèn led hồng ngoại cung cấp thêm ánh sáng để kiên cố nhìn rõ sự vật hơn.

hình 6: kỹ thuật IR – Cut Filter

5. Lưu trữ cục bộ trên camera:

ko kể việc hỗ trợ lưu trữ dữ liệu trên điện toán đám mây. mua camera IP độc lập CAMSEA còn hỗ trợ việc lưu trư hình ảnh vào thẻ nhớ gắn trực tiếp trên camera quan sat mang dung lượng tối đa 32GB.

hình 7: giá camera chống trộm IP độc lập CAMSEA hỗ trợ thêm khả năng lưu trữ trên thẻ nhớ