[ Xe Cộ ]

Chevrolet là hãng xe tới từ nước Mỹ trực thuộc Tập Đoàn General Motor (GM) đóng trụ sở tại Detroit,

giá cruze 2017 là hãng xe đến từ nước Mỹ trực thuộc Tập Đoàn General Motor (GM) đóng trụ sở tại Detroit, Mỹ. Đây là 1 trong các Ông béo phụ thân đẻ của ngành công nghiệp ô tô trên nhân loại. bí quyết từ năm 1911 tại Detroit, Mỹ cho tới nay hãng đã chiếm hữu bạn hữu 100 năm tuổi, là số 1 trong những hãng xe giàu kinh nghiệm và lâu đời nhất trên quả đât trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ ô tô. Mỗi thành phầm xe Chevrolet thành lập là 1 tinh hoa kỹ thuật và hãng luôn tự hào lúc nằm trong Top các hãng xe với doanh số bán chạy nhất toàn cầu. đặc thù, tại thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu là những thị trường giận dữ và khắt khe nhất, những loại xe Chevrolet rất được ưa chuộng như: Chevrolet Cruze, Chevrolet Suburban, Chevrolet Silverado và cả loại xe cỡ tí hon Chevrolet Spark. Hãng Chevrolet cũng cực kì được ưu ái khi mà bất kỳ bộ phim Mỹ nhiều người biết đến nào cũng đầy dẫy các dòng xe mang hình ảnh dấu cộng tiến thưởng chói như: Transformer, Captain America… Chevrolet tự hào là hãng ô tô danh tiếng hàng đầu sở hữu doanh số bán ra hàng năm đạt bè lũ số 4,25 triệu xe trên 120 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

 

 

Trụ sở chính bộ máy đầu não của GM đóng tại Detroit Mỹ.

Lịch sử 100 năm thương hiệu Chevrolet trải qua các quá trình với tính bước đột phá trong ngành công nghiệp ô tô:

· Xem thêm: http://giachevrolet.org/gia-xe-chevrolet-cruze-2017-lt-ltz-uu-dai.aspx

1911: Chevrolet được kiểu dáng do hai nhà sáng lập, Louis Chevrolet và William Durant, trụ sở chính đặt tại Detroit, Mỹ.

1912: Lần thứ 1 tăng trưởng xe hơi đại trà, mở màn chào bán dòng Sedan Classic 5 chỗ, số 4 cửa. Đã bán được nhiều hơn 3000 xe.

1917: Ra mắt động cơ V8 phiên bản thứ 1. (nhà chế tạo ô tô trước tiên trên thế giới cho ra cái động cơ V8 hãng Chevrolet sở hữu kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực nghiên cứu giúp sức và phát triển khoa học mới)

1924: môi giới ý tưởng mới hơn về xe hơi: đưa ra các mẫu xe cho các bạn chọn xe coupe, roadster hay sedan và là hãng thứ nhất trên loài người lắp radio vào xe tương đối.

1935: chi phí mui xe bằng thép giúp quý khách tiết kiệm số đông tự dưng còn phải thay mui xe mỗi năm.

1937: làm cho phần cốp xe vươn lên là đẳng cấp đông đảo, và biến nó vươn lên là bộ phận vượt trội của cái xe, đổi mới quan niệm truyền thống rằng cốp chỉ là diện tích đựng đồ.

1941: Chevrolet trở sản phẩm ty 1 tại Mỹ về trợ giúp và bán xe hơi. Tạp chí Fortune nhận xét rằng Chevrolet là chiếc xe bởi khách hàng và đây chính là thứ nhưng mà người mua muốn.

1950: Hãng Chevrolet lần đầu tiên giới thiệu cho ra hộp số tự động có thể tăng trưởng hàng loạt.

1953: giới thiệu chiếc xe thể thao bản trước tiên được phân phối hàng loạt với tên Chevrolet Roadster sở hữu số lượng chấm rứt 300 xe và được bán cho các quý khách cần phải có.

1954: Lần đầu tiên xe Chevrolet xây dựng phanh, ghế ngồi và cửa sổ được điều khiển điện như là một tính năng tùy chọn lựa.

1956: Ra mắt cái xe thể thao huyền thoại Corvette MY1956.

1957: giới thiệu chiếc xe MY 1057, là loại xe mui cứng trước tiên của Chevrolet.

1963: giới thiệu chiếc xe thể thao cao cấp Corvette Stingray MY 63.

1966: Chevrolet Camaro được tung ra thị trường. Đạt mốc doanh thu hàng năm là nhị,2 triệu USD.

1972: Chevrolet Impala đạt mốc 10 triệu xe.

1979: lớn mạnh cái xe trang bị 100 triệu.

1984: Ra mắt MY 83 Corvette. Corvette được Motor Trend bầu chọn lựa là Xe hơi của năm và đây là mẫu xe thứ tám của Chevrolet được trao giải này.

2007: giới thiệu Concept Car: Chevrolet Volt. phép tắc hướng tương lai, kỹ thuật mới, chất liệu thế hệ và nguồn năng lượng pin điện tiến bộ.

2011: Cứ mỗi sáu,65 giây thì 1 loại xe Chevrolet được bán trên trái đất. Xe của hãng đã được bán tại phần nhiều 140 giang sơn và bán đầy đủ 200 triệu xe trong 100 năm qua.

 

Thông tin về GM Chevrolet Việt Nam:

Công ty TNHH General Motors nước Việt Nam (trực thuộc GM Mỹ) chính thức bước vào thị trường Việt Nam ngày 12/09/2011 và lên tiếng đổi tên công ty thành viên tại ở Việt Nam từ Công ty Ô tô Việt Nam Daewoo (VIDAMCO) tòa tháp ty TNHH Ô tô GM Việt Nam (GM Việt Nam). GM Việt Nam đang và đã tiến hành những thay đổi cần phải có trong cơ cấu hoạt động để đưa nhãn hiệu xe Chevrolet thành nhãn hiệu bán lẻ của tớ bằng việc: chỉnh sửa nhân sự và dây chuyền máy móc công nghệ lắp ráp mới cho ra các thắng lợi phải chăng nhất. Luôn biên soạn khoa học và sản xuất đội ngũ kỹ sư sở hữu giỏi trong ngành công nghiệp ô tô.

Công ty TNHH Ô tô GM Việt Nam, trụ sở chính và xưởng sản xuất tại xã bốn Hiêp, huyện Thanh Trì, thị trấn Hà Nội, với công suất lắp ráp hàng năm là 20.000 xe. Công ty quản lý mạng lưới bán hàng gồm 21 đại lý, 22 phòng trưng bày và bè lũ trung tâm dịch vụ khách hàng tại các thị trấn phệ.

 

Tags: , , , , , , , , , ,