[ Thiết bị điện tử ]

Cách nhận biết địa chỉ bán loa chính hãng

Quá nhiều địa chỉ lớn nhỏ cung cấp sản phẩm cùng với đó là hàng thật, hàng nhái lẫn lộn, giá thành chênh lệch lớn giữa các nhà cung cấp khiến khách hàng khi có nhu cầu rất khó lựa chọn. Hiểu được điều đó hôm nay chúng tôi sẽ bàn về các nhận biết sản phẩm cũng như địa chỉ bán loa chính hãng.

>> Top 4 loa bluetooth dưới 1 triệu tốt nhất hiện nay

 Thị trường quá nhập nhằng

Có thể nói, chưa bao giờ hàng công nghệ trong đó có loa lại phong phú và đa dạng như hiện nay. Nhưng bên cạnh các mặt hàng chính hãng là loa giả kém chất lượng được bày bán tràn lan. Đáng nói hơn, chúng được thiết kế tinh vi giống y như loa thật, rất khó để phân biệt.

Có nhiều người mua về sử dụng đến lúc hỏng hóc mang ra sửa chữa, lúc đó mới nhận ra là mình mua phải hàng kém chất lượng. Sự thật bởi các mẫu hàng nhái, hàng giả quá tinh vi. Nên hầu như chỉ có người bán hoặc người có kinh nghiệm hiểu biết về sản phẩm mới phân biệt được. Vì thế nhiều khách hàng thông thường nhầm lẫn cũng là điều đương nhiên và dễ hiểu.

Cách nhận biết địa chỉ bán loa chính hãng

Trước tiên khi đi mua tốt nhất chúng ta nên tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè về những địa chỉ bán loa. Họ là những người đã từng mua và sử dụng chắc hẳn sẽ biết được sản phẩm mua tại đó có tốt hay không.

Khi được giới thiệu về một vài địa chỉ bạn cũng có thể lên mạng tìm hiểu thông tin và phản hồi về họ. Hiện nay hầu hết các cửa hàng, đại lí đều có địa chỉ website và fake. Bạn hãy tham khảo qua về những địa chỉ đó và nhớ đón đọc những phản hồi của khách hàng về các mặt hàng họ bán.

Quan trọng hơn khi đến cửa hàng mua bạn phải yêu cầu cửa hàng cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ trong đó có ghi rõ ràng có ghi rõ tên loa, nguồn gốc xuất xứ, địa chỉ liên lạc của nhà phân phối . Đồng thời với đó là hỏi về chế độ bảo hành.

Trường hợp họ không cung cấp được những thông tin trên thì bạn đừng vội mua bởi có thể loa đó không phải là hàng chính hãng. Sự thật các dòng loa chính hãng của các thương hiệu uy tín dù lớn nhỏ đều cung cấp đầy đủ các thông tin về nguồn gốc xuất xứ, các thông số kĩ thuật, hóa đơn chứng từ rõ ràng. Và nhà phân phối nếu uy tín cũng sẽ không ngại công khai những giấy tờ đó cho cho khách hàng xem.

>> Top 4 loa bluetooth công suất 20W tốt nhất ở thời điểm hiện tại

Cách nhận biết loa chính hãng

Cùng với việc nhận biết địa chỉ bán loa chính hãng bạn cũng cần xem xét kỹ sản phẩm khi mua. Dưới đây là một số đặc điểm bạn cần quan tâm.

-Loa của các chính hãng tất nhiên luôn có tem bảo hành dán trên sản phẩm. Tuy nhiên không phải cứ nhìn thấy tem là yên tâm đâu nhé, vì hiện nay tem cũng được làm giả rất tinh vi đôi khi mắt thường khó mà phân biệt được.

– Ở loa chính hãng, các dây nối với loa cuộn lại với nhau. Còn loa hàng giả hàng nhái thì các dây nối này rời rạc và dễ lấy ra ngoài.

– Cách tiếp theo là bạn dùng tay sờ vào màng lưới (e căng) bảo vệ phía trước của loa. Nếu thấy màng lưới này căng và cứng, không bị nhũn thì đó là hàng đảm bảo bạn có thể yêu tâm. Ngoài ra khi sở vào lưới loa chính hãng bạn cũng sẽ thấy mượt và không bị nhám tay như loa giả, loa nhái.

Loa chính hãng khi để ý kĩ bạn sẽ thấy trên loa có in ngày xuất xưởng, số serie, các thông số kĩ thuật của loa được in đầy đủ và rõ nét.

Tìm kiếm địa chỉ bán loa chính hãng hãy đến với loadep.vn. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp sản phẩm chính hãng có đầy đủ giấy tờ và chế độ bảo hành.