[ Tin Tức Tổng Hợp ]

các điểm check – in cực Sock tại Quan Lạn

tour quan lạn hè này có gì hót !. nếu như khách hàng có ý đến với tour biển Quan Lạn hè này thì chắc chắn ngoài những việc được tiếp thêm vitamin sea thì hòn đảo xinh đẹp này còn “khuyễn mại” thêm cho khác nước ngoài một loại vitamin sống ảo nữa nhé! Vậy còn trần chờ gì hãy cùng Cinvestra travel xách túi ba lô đến Quan Lạn để nạp thêm “năng lượng đặc biệt” cho những mùa hè nóng lực nhé!

những địa điểm kiểm tra in bạn cần phải biết ở Quan Lạn

Bạn đã sẵn sàng cho một mùa hè “bung lụa” ở Quan Lạn cùng Cinvestra travel chưa? sau đây, Cinvestra travel sẽ reviews cho khách hàng các điểm kiểm tra in “ cứ chụp là đẹp” ở Quan Lạn để ngày hè của doanh nghiệp trở nên đáng nhớ và khó quên hơn nhé!

1. Bãi tắm Quan Lạn

bãi tắm biển Quan Lạn thuộc địa bàn khu Đông Nam – xã Quan Lạn – huyện Vân Đồn đây là 1 trong những 3 bãi tắm chính được nhiều khách nhắc đến khi tới Quan Lạn …

2. Bãi tắm Minh Châu

Bãi Minh Châu thuộc đia phận xã Minh Châu – đảo Quan Lạn – huyện Vân Đồn – tour du lịch quan lạn quảng ninh đất mỏ đây là bãi tắm chính & có khá nhiều các bức ảnh trên google hiện thời được kiểm tra in sau đây..

3. Bãi tắm Sơn Hào

Nằm bên trên hòn đảo Quan Lạn, Sơn Hào là bãi tắm đẹp, hoàn toàn tự nhiên với dải cát dài khoảng 3km, nước biển trong vắt, quang cảnh thơ mộng, hữu tình…

4. Eo Gió Quan Lạn

Điểm không thể bỏ lỡ chech in khi bạn tới Quan Lạn tham quan đây chính là Eo Gió Gót Beo…

5. Khu đồi bờ cát trắng Quan Lạn

địa điểm kiểm tra in này nằm giữa Quan Lạn and Minh Châu ….

Nguồn: Tổng hợp trên mạng