[ GIA SƯ – GIÁO DỤC ]

Các chương trình thực tập hưởng lương hay nhất cho sinh viên nông nghiệp

Thực tập hưởng lương là hình thức sinh viên thực tập trong quá trình du học, được doanh nghiệp trả lương. Thực tập hưởng lương mang đến cho du học sinh khoản thu nhập hấp dẫn, tích lũy nhiều kiến thức và kinh nghiệm. Nắm bắt được nguyện vọng du học và thực tập hưởng lương của nhiều sinh viên, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã liên kết với các nước phát triển để hỗ trợ sinh viên.

Điểm hấp dẫn của thực tập hưởng lương ở nước ngoài

Tiếp cận với những kiến thức, kỹ năng và công nghệ mới:

Thực tập hưởng lương thực chất là một hình thức du học thực hành. Các du học sinh sẽ được đào tạo kỹ năng bằng cách trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất, làm việc theo chuyên ngành. Nền nông nghiệp ở những nước phát triển có nhiều sự vượt bậc so với Việt Nam, du học sinh Việt sẽ được tiếp cận và học hỏi nhanh chóng. Quá trình thực hành cũng giúp du học sinh dễ dàng tích lũy và nâng cao kỹ năng, có thêm nhiều kinh nghiệm trong chuyên ngành.

Thực tập hưởng lương là những chương trình du học phổ biến hiện nay

Cơ hội ở lại làm việc tại các nước phát triển:

Thực hành bằng cách làm việc là cách gần nhất để bạn thể hiện năng lực, nắm bắt cơ hội ở lại làm việc cho các công ty, doanh nghiệp ở nước ngoài. Môi trường làm việc ở các nước phát triển chuyên nghiệp, thu nhập cao và có nhiều chế độ đãi ngộ. Môi trường sống tại các nước phát triển cũng chất lượng hơn tại Việt Nam.

Có thu nhập cao trong quá trình thực tập:

Thực tập hưởng lương nghĩa là bạn vừa làm vừa học. Mức lương dành cho các du học sinh tại các nước phát triển rất hấp dẫn, vừa giúp bạn trang trải chi phí ăn ở và sinh hoạt, vừa tiết kiệm để làm vốn riêng.

Những chương trình thực tập hưởng lương bạn không nên bỏ lỡ

Đại học Nông Lâm Thái Nguyên là một trong những trường đại học dẫn đầu về việc hỗ trợ học sinh du học hưởng lương. Nhà trường thành lập hẳn một khoa là Đào tạo và Phát triển Quốc tế, luôn tìm kiếm và tư vấn, liên kết với đối tác nước ngoài để triển khai chương trình thực tập hưởng lương cho sinh viên. Dưới đây là những chương trình thực tập hưởng lương tuyệt vời nhất cho sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Thực tập hưởng lương tại Australia:

Úc nằm trong TOP những quốc gia có nền nông nghiệp tiên tiến, phát triển đứng đầu thế giới. Ngành nông nghiệp của Úc được ứng dụng rất nhiều công nghệ hiện đại, sản phẩm nông nghiệp đạt chất lượng cao. Du học sinh sẽ được đào tạo để ứng dụng thành thạo công nghệ vào phát triển nông nghiệp, được Chính phủ Úc hỗ trợ chi phí học tập và sinh hoạt.

Thực tập hưởng lương tại Anh:

Vương quốc Anh nổi tiếng với các khóa đào tạo về quản lý nông nghiệp, nông thôn và thú y. Môi trường thực tập ở Anh là lựa chọn lý tưởng khi bạn muốn nâng cao kinh nghiệm công tác nghiên cứu, giảng dạy hoặc trở thành bác sĩ thú y tài giỏi. Công việc nông nghiệp tại Anh đa dạng, có nhiều hạng mục nên bạn có cơ hội để lựa chọn ở lại làm việc.

Thực tập tại các nước phát triển là cơ hội cho bạn phát triển năng lực về nông nghiệp

Thực tập hưởng lương tại Nhật Bản:

Nhật Bản có nhiều trường dẫn đầu thế giới về đào tạo nhân lực ngành nông nghiệp. Các ngành thực tập hưởng lương ở Nhật Bản đa dạng như: trồng trọt, khoa học về vật nuôi, khoa học về đất, khoa học thú y… Chất lượng đào tạo nhân lực ở Nhật Bản rất chuyên nghiệp, môi trường sống tiện nghi và bạn có cơ hội định cư tại Nhật Bản với chất lượng cuộc sống tốt.

Ngoài chương trình thực tập hưởng lương ở 3 nước tiêu biểu kể trên, sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có thể đăng ký thực tập ở nhiều nước phát triển khác. Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên luôn hỗ trợ tốt nhất cho ước mơ phát triển năng lực ngành nông nghiệp của sinh viên.