[ Tin Tức Tổng Hợp ]

ba tấn Chevrolet Colorado ZH2 chạy nhẹ nhàng và đã bình tĩnh

ba tấn Chevrolet Colorado ZH2 chạy nhẹ nhàng và đã bình tĩnh cho những hoạt động lén lút.
 
Thêm bằng chứng trong tuần này rằng chúng mình đang sống trong một cuốn tiểu thuyết công nghệ viễn tưởng bột, lúc năm 1959: General Motors đã báo cáo rằng họ đã mẫu mã một mẫu xe tải mới cho quân đội Mỹ có thể chạy trên những tế bào nhiên liệu hydro.

Làm việc mang những xe tăng nghiên cứu ô tô của quân đội, giúp sức, và Trung tâm kỹ thuật ( TARDEC ), hãng đã kết thúc trợ giúp trên ba tấn Chevrolet Colorado ZH2 , nhưng mà đứng chân sáu-và-một-nửa cao và rộng bằng hữu số 7 feet. Cốt thép bên trong và ngoại trừ, loại xe tải cưỡi trên một tập hợp những nhiệm vụ nặng lốp 37 inch và hệ thống treo chuyển đổi khác nhau.

giá xe chevrolet Colorado : Làm thế nào nhiên liệu hydro là Made

rất nhiều những cái xe pin nhiên liệu đang trong công đoạn sản xuất khác biệt trên trái đất – những Toyota Mirai là trên màn tuyn giá rẻ hình trong tuần này tại Paris Auto Show . nhưng mà việc thiếu cơ sở hạ tầng để tiếp nhiên liệu đã được chứng minh là một trở ngại bự đối chiếm hữu xe chở khách pin nhiên liệu.

Dù thế, cho mục đích quân sự và triển khai, giá Colorado xe hydro nhiên liệu chiếm hữu ý nghĩa đàn. 1 sự cố thu hút số nhiều ở dây cụ thể về các lợi thế tiềm năng. Quân đội chiếm hữu bản lĩnh trích xuất hydro trực tiếp từ những nhiên liệu máy bay nó đã được sử dụng. Hay nó chỉ đơn giản là với thể nói về trong các tàu chở dầu nhiên liệu hydro cho giao hàng trong hệ thống giúp đỡ và phân phối hiện với.
General Motors
 

Như các dễ ợt công dụng của một dòng giá xe Colorado xe địa hydro nhiên liệu, những ZH2 có thể chế tạo cho hoạt động rộng rãi im lặng cho những mục đích tàng hình. Và do cái xe chạy mát số nhiều hầu hết so mang 1 mẫu xe tải chạy bằng khí tiêu chuẩn, nó không hiện lên như tiện nghi trên máy ảnh nhiệt. Động cơ của xe tải cũng có thể được tầm giá như số 1 máy phát điện để cấp nguồn cho vũ trang phụ trợ.

LIÊN QUAN: Carbon từ các nhà máy điện có thể thức ăn tế bào nhiên liệu

Sau ấy chiếm hữu chức năng phụ ít này: những tế bào nhiên liệu hydro thực sự tạo ra nước tinh khiết như một thành tích phụ của hoạt động. Hệ thống tăng trưởng lúc nhì lít nước trong số 1 giờ, chiếm hữu nhân tài có ích trong hoạt động sa mạc. So có xe điện khác, ZH2 cũng refuels nhanh đàn. Nó chỉ mất 1 vài phút để nâng cao sức mạnh, như trái ngược chiếm hữu plug-in xe điện mang thể phải giờ để nạp tiền.

GM và Tardec thứ 1 bắt đầu làm việc có nhau trên khoa học pin nhiên liệu trong năm 2013. Việc triển khai gần tới của ZH2 đã được báo cáo tại cuộc họp mùa thu của Hiệp hội những quân đội Hoa Kỳ ( AUSA ). Theo trang dự án GM, ZH2 sẽ được chuyển cho quân đội vào đầu năm 2017 một năm thử nghiệm hiện trường.

Nguồn: Tổng Hợp