[ Tin Tức Tổng Hợp ]

5 trải nghiệm chỉ có tại khu tiện ích ParkCity Club Hanoi

Parkcity Club Hà Thành sang trọng nước ngoài 5 sao.

Lần trước tiên đến ParkCity Club Hanoi đó là buổi thưởng thức do khu đô thị tổ chức. Tôi đã đi rất nhiều nơi trên trái đất, đã đi vào tương đối nhiều khu ích lợi kiểu này, đã quen với các lời quảng cáo trên mây về sự việc sang chảnh and phong cách cho nên cũng tôi không đặt nhiều kỳ vọng vào nơi này. Nhưng khi đặt chân vào ParkCity Club TP. hà Nội, Để ý đến của chính mình thay đổi trọn vẹn. “Đúng là quý phái 5 sao, ngang tầm Quốc Tế”.

==>> Xem thêm :   http://parkcity-hanoi.com/

 

Bể bơi trong nhà gồm 6 làn, mỗi làn dài 50m, các cư dân có thể thoải mái và dễ chịu bơi lội

ParkCity Club Hanoi rộng 1.7ha với tương đối đầy đủ những hạng mục lợi ích gồm 1 phòng tập gym rộng 890m2, 1 bể bơi trong nhà, 1 lầu vọng cảnh, 2 bể bơi ngoài trời, 3 sân tennis, khu vườn nướng BBQ và lửa trại, Lầu vọng cảnh,… and không ít khu lợi ích sang chảnh khác. bản vẽ xây dựng linh động, phối hợp giữa cổ xưa & hiện đại, vừa bộc lộ đc sang trọng sống “vương giả” vừa giữ đc nét xin xắn của kiến trúc cổ xưa là điều khiến cho tôi “phải lòng” với ParkCity Club Hanoi.

Phòng tập gym trong parkcity-hanoi.com/tong-quan-du-park-city-ha-dong-le-trong-tan   Club Thành Phố Hà Nội có diện tích 890m2

 

 

Ảnh Minh Họa Phòng Tập Gym tại ParkCity Club Hà Nội

được thiết kế quý phái mở, 890m2 giao hòa với thiên nhiên chính là điều khiến tôi cũng như ai mong muốn mua nhà tại đây cảm thấy dễ chịu và thoải mái, xúc cảm giống như là đang tập luyện ngoài trời & vẫn đầy sự sang chảnh và tiến bộ. Điều khiến tôi chăm lo và rất chi là yêu thích dịch vụ huấn luyện và đào tạo viên cá nhân không lấy phí, vì tôi chưa thấy có phòng tập nào trên trái đất có dịch vụ như vậy này cả. trong những khi các phòng GYM hay trung tâm GYM Fitness thì Ngân sách chi tiêu thuê đào tạo và huấn luyện viên cá nhân hoàn toàn không hề nhỏ.

Bể bơi tại ParkCity Thành Phố Hà Nội văn minh, rộng thoải mái & thuận lợi

 

 

Bể bơi ngoài trời hiện đại tại Parkcity Club TP Hà Nội

Ngoài khu GYM thì khu bể bơi 4 mùa cũng đưa tới cho tôi sự hấp dẫn. Ở ParkCity Hanoi Club có 3 bể bơi xuất hiện 24/24: 1 bể bơi trong nhà 6 làn & 2 bể bơi ngoài trời với các đường trượt cảm giác mạnh and khu trung tâm thương mại dưới nước cho trẻ con. Nước trong bể được lọc thường xuyên nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước. Tôi chắc chắn Anh chị nhỏ sẽ rất thích khu bể bơi này.

Ở đây, tôi đi hết từ quá bất ngờ này đến không thể tinh được khác. 2 bể bơi ngoài trời nước có vị hơi mặn hệt như nước biển, mặt nước phản chiếu ánh sáng xanh ngọc bích lấp lánh, yên ả với hàng ghế dài tắm nắng trắng muốt có ô che và có hàng cây trồng mướt bao quanh. Nếu đc nằm nghỉ ngơi thì có lẽ xúc cảm không khác trước biển Lăng Cô hay Phú Quốc là mấy!

Hội trường đa chức năng & sân tennis tại ParkCity Hà Thành sang trọng và quý phái, phong cách

 

 

Sân Tennis chuẩn thi đấu

ở bên cạnh GYM, bơi thì tennis là 1 trong những môn Sport mà tôi khá thích. 3 sân tennis ở đây đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, ngày nào thì cũng phải vài trận tennis như tôi thì đây quả là 1 trong lợi ích rất hài lòng. 4 sân cầu lông & đường chạy bên trên cao trong nhà lần thứ nhất có mặt ở việt nam cũng xôm tụ ở đây, chắc chắn tôi sẽ trải nghiệm ích lợi này thường xuyên.

Khu Thể Thao & hội trường đa zi năng này cũng được thiết kế với sang trọng không gian mở, giao hòa với thiên nhiên mang được dấu ấn đơn lẻ của khu công dụng 5* mà vẫn thoải mái và dễ chịu, thư giãn không khác gì các khu ngoài trời.

Lầu vọng cảnh – Nơi giao lưu tầm cỡ

 

 

Lầu vọng cảnh – Parkcity Club TP Hà Nội

Lầu Vọng Cảnh 1 là thưởng thức tôi thấy hài lòng nhất ở ParkCity Club Hanoi. Đây không chỉ đơn thuần là nơi giao lưu, ngắm cảnh mà còn là nơi tĩnh tâm. Đến đây mọi ưu phiền, lo toan, giám sát và đo lường Trong khi tan biến, nhường chỗ cho sự sảng khoái & thanh tịnh trong tim hồn.

Ngoài ra, đây còn là địa điểm lý tưởng để tổ chức những sự kiện quan trọng đặc biệt như tiệc cưới, sinh nhật hay lễ hội… ParkCity Club Hanoi hy vọng đây là nơi tổ chức những event tầm cỡ cho khu dân cư!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng